Phim sex không che của Reika Ichinose

Phim sex không che của Reika Ichinose, đây là một bộ phim sex loạn luân trong phim này thì tôi làm một thằng thanh niên đẹp trai và khỏe mạnh mên việc có bạn gái thì không có gì đáng nói nhưng câu chuyện về gia đình bạn tôi lại không đơn giản như vậy, hôm ấy người yêu tôi bảo rằng nhà cô ấy chỉ có 2 chị em và người chị đang đi vắng nhà nên em bảo tôi về nhà chịch nhau để tiếc kiệm tiền vào nhà nghỉ, hãy cùng theo dõi nhé anh em

Xem sex loạn luân địt nhau với chị Reika Ichinose

loan luan chi em
loan luan chi em

Chị chỉ cho chàng làm những cách mà chị thường dùng để thủ dâm trước đây. Chàng là một học sinh giỏi và rất thông minh nên học đâu là hiểu đó. Chàng hôn nhẹ lên vành tai của chị rồi hôn lên cần cổ trắng ngần của chị làm cho chị phải co rút laị vì nhột nhạt. Chàng vén vạt áo sau của chị lên rồi luồn tay qua lưng chị và cởi chiếc áo ngực chị ra, chàng nhìn thấy hai đầu vú nâu hồng của chị ẩn hiện sau làn áo và chàng cúi xuống ngậm luôn đầu vú của chị qua làn áo. Chàng và chị đều thấy sung sướng và nứng lên đến tột đỉnh. chị vén áo lên cho chàng xem chiếc bụng trắng phau và phẳng lì của chị. Ôi cái lỗ rốn sâu của chị càng làm cho chàng thêm kích thích. Chàng cởi móc quần chị ra và kéo xuống. chị nhổm mông lên cho chàng dễ dàng kéo quần chị và luôn cả quần xìlip của chị xuống.

Loạn luân chị em – phim sex khong che

Chàng say đắm nhìn vaò âm hộ chị với một đôi mắt ngạc nhiên trước nét đẹp dâm đãng mà tạo hoá đã ban cho chị. Chàng vục mặt vào đám lông mềm mại nơi ấy. Vùi miệng chàng cả vào âm hộ chị làm cho chị thấy tê mê. Dù cho dâm đến đâu chị cũng vẫn cảm thấy sơ hãi sự đau đớn ám ảnh cô trong những chuyện chị đã đọc. chị biết nếu không làm cho chị ra khí thiệt nhiều thì nó sẽ đau đớn lắm. chị với tay lấy một chùm nho, dùng miệng cắn một trái và đưa vào miệng cho chàng. chị muốn chàng ăn cho lưỡi của chàng không bi khô quá. Sau đó chị ngồi dang háng ra, một chân để lên giường và thỏ thẻ chỉ cho Nam liếm chim mình.