265

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Vungtrom địt chị dâu trong bếp khong che- Sec nhanh HD
Sang nhà chị dâu chơi mà anh trai lại đi vắng có hai thằng học sinh thuê trọ ở đó thôi, thấy chị đang nấu ăn trong bếp nhìn đã mắt vô cùng, không hiểu sao hôm nay nhìn chị anh lại thèm thuồng thế, không kìm hãm lại cái khoái dục vọng trong người mình, anh đã lao vào bếp hôn chị rồi tốc váy chị lên địt luôn, csi cảm giác tàu nhanh thế này thật sướng và thích thú. không cần cởi quần áo mà vẫn chiến luôn được, vungtrom thế mới là vungtrom hay chứ.Các bạn nếu không tin thì xem thử xem cực hay vầ độc đáo khi cô chị này không phản ứng gì cả mà cứ cho cậu địt ngang nhiên, may mà chồng không có nhà không là chết dở cả hai luôn.

Anh chồng đi làm nên là chị mới dám làm điều đó. tuy không đồng ý lắm nhưng mà em nó đã móc vào bím mình rồi thì cơn nứng nó lại lên thôi cho nó địt cái cũng có sao đâu. lol chẳng biến dạng được đâu nên kệ.thế là không ngờ chẳng kịp làm tình mà anh đã dúi chim vào đít chị luôn để địt, vì vội lắm nên làm nhanh cái thôi, anh chơi luôn từ phía sau một cách mạnh mẽ làm chị sương một cách bất ngờ.đang chơi thì có hai cậu thuê trọ nhà chị đi vào và có vẻ như đã biết họ đang địt nhau nên lại đi ra luon,phát hiện chị đã ngoại tình với cậu em một cách vungtrom.
http://www.phimnong2.com/2018/06/co-gai-dam-dang-dit-nhau-voi-ong-cua-nguoi-yeu-phim-sec-tq-hd.html
Sau đó hai người dừng lại và chị thổi kèn nốt cho cậu ra mới thôi rồi đi làm.tiếp theo là tiếp hai cậu trọ nhà chị vì sợ nó nói với chồng nên là chị cho hai thằng nó địt luôn một thể, đúng là đã dâm còn khỏe nữa.