Vụng trộm chén chị dâu nửa đêm- Sex vung trom khong che

94 views
|
phim sex việt nam
Share

Vụng trộm chén chị dâu nửa đêm- Sex vung trom khong che
Thằng em chồng bố láo vãi cả lồng nửa đem chị dâu dang ngủ với chồng thế nào mà dám sang sờ mò các kiểu lúc chị đang ngủ say rồi tụt quần chị ra bú lol các kiểu.thế là cô chị này không chịu được đã cùng thằng em chồng vungtrom loan luan với nhau.Anh chồng cứ ngủ chẳng hề biết cái gì nữa còn cô vợ lăng loàng đã cho thằng em trai chồng địt nhấc cả người lên bú lol thì phê thế bảo sao mà chị không chịu được là đúng rồi.sau đó là cuộc tình đẫm nước lol giữa cô và cậu em chồng dê cụ. được cái thằng em chồng nó làm tình nhiệt huyết quá nên là cô cũng chấp nhận cho anh địt, đằng nào thì anh chồng cũng không mạnh khỏe lắm.

Chẳng hiểu sao đang ngủ cảm giác như có ai đó móc bím, cứ ngỡ là mơ không ngờ là thật. mở mắt ra thấy thằng em chồng nó đang bú lol cho mình cô hốt quá nhưng sướng chẳng dám kêu sợ chồng biết thì hỏng.vậy là càng buông xuôi thì cậu bú lol càng phê.
http://phimset.pro/co-chu-nha-va-anh-tho-dien-sex-gai-xinh-vung-trom/
cô chẳng biết xử trí thế nào cho nó hợp lí thì anh đã bú song và nhét con cu vào mồm cô cho bú. đang sướng cái lol cô cũng không hề lưỡng lự, bèn thổi kèn cho thằng em chồng luôn cho sường. vậy là con cu đẫ ngập trong mồm cô một cách thoải mái vô cùng.sau đó anh đè cô ra và địt mạnh mẽ cho nước tuôn ra thì thôi. cô sướng lắm muốn rên mạnh nhưng sợ chồng biết nên là không làm thế nào được cứ bịt miệng lại thôi.vậy là cuộc tình ngọt ngào của hai người đã là vung trom loan luân luôn rồi. quá hay và nồng nhiệt cho cuộc tình. thế là lúc sướng không hãm được anh phun mẹ nó tinh trùng vào lol cô để cô tự xử lí.