1.93K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Người vợ nhạy cảm bị sếp dụ dỗ phim sex online khong che ngay tại văn phòng, ông sếp vừa có tiền vừa có quyền khiến em bị dao động và trốn chồng phim sex online cùng giám đốc ngay tại văn phòng mà chồng không hề hay biết.
Công việc của cô là một thư ký, nhưng khi đến văn phòng em nó chẳng phải làm gì hết mà chỉ việc dạng lồn ra ghế sô pha cho sếp nhìn ngắm và địt, thỏa mãn tình dục cho sếp mà thôi.

phim sex online

phim sex online con vợ dâm đi ngoại tình

Em thư ký lồn hồng phim sex online với sếp

Là một cô gái xinh đẹp, đoan trang, cuộc sống gia đình cô có lẽ nhiều người mơ ước khi có người chồng đẹp trai. Nhưng vấn đề kinh tế lại là một chuyện rất lớn khi hai vợ chồng chỉ làm đủ ăn mà không được thoải mái chi tiêu. Chính vì thế đôi khi cô lại nhớ tới lời đề nghị của ông giám đốc, cô cho hắn phim sex online hay, hắn sẽ cho cô một khoản tiền lớn, và đương nhiên hắn sẽ giữ bí mật hoàn toàn, chồng cô không thể biết được. Và rồi những lời thủ thỉ ấy đã làm cho người vợ xao động, trong một lần không tự chủ được cô đã biến thành một người phụ nữ dâm đãng khi phim sex online khong che cùng với giám đốc, đã có lỗi với người chồng của mình.

Em thư ký dạng lồn thủ dâm trước mặt sếp gạ tình phim sex online khong che

Đương nhiên gã giám đốc vô cùng sung sướng khi được lột bỏ từng lớp quần áo trên người cô thư ký xinh đẹp mà đã bao lần gã ao ước, rồi tới cặp vú tròn căng, cái lồn múp không một cọng lông nào đang đập vào mắt hắn. Hắn như điên cuồng mà chỉ muốn phim sex online gái xinh với em nó ngay lập tức, nhưng không, hắn muốn hành hạ em nhiều hơn thế. Hắn bắt em dạng lồn trên ghế sô pha, một tay xoa vú, một tay xoa lồn rồi rên lên đầy dâm đãng.

Không ngờ một người phụ nữ đức hạnh lại có thể làm được việc này, chính cô cũng cảm thấy khinh bỉ mình có thể dạng lồn ra cho người khác phim sex online loan luan với gái dâm, mà khốn nạn hơn là chính cô cũng cảm thấy sung sướng vì cái lồn đã ướt đẫm nước nhờn vì ánh mắt đầy thèm khát của gã giám đốc.

Phim sex online gái dâm em thư ký gợi dục

Nhìn cô thư ký quằn quại nằm trên ghế đang thủ dâm đầy kích thích, hắn không chịu nổi mà nhét con cặc vào miệng bắt em sục, rồi đút vội vào cái lồn nhoe nhoét nước mà hắn đã mong chờ bấy lâu. Không làm hắn thất vọng, cái lồn bót chặt con cặc của hắn khiến hắn cảm thấy điên cuồng, chưa bao giờ cái cảm giác khi phim sex online gái xinh lại sung sướng đến như vậy. Còn về cô thư ký, mắt cô đang dán vào chỗ con cặc đang thụt ra thụt vào cái lỗ lồn của cô với tốc độ điên cuồng, cô vừa áy náy với chồng lại thấy vô cùng kích thích vì bị phim sex online gái dâm với người không phải chồng cô, không ngờ có ngày cô lại trở thành người phụ nữ dâm đãng đến như vậy.