2.38K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Sieubua.net xin kính chào tất cả các dâm thủ đã ghé thăm trang chủ sieubua.net của chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn bộ phim sex siêu bựa hay nhất, nữ diễn viên chính vô cùng xinh đẹp thổi kèn cho bạn trai người yêu cực đỉnh.

sieubuanet

Sieubua.net, Như hiểu thắc mắc từ Dương, giọng được đều lại phát ra trong đầu gã: “Google là một Bảo Vật, lưu trữ hầu hết thông tin từ phía thế giới này. Ai nắm được Google sẽ là chủ nhân từ phía những tri thức đó.” “Bảo Vật? Thế khiến sao mà tao sở hữu được?” Dương nhíu mày tự hỏi, sau đó một cảnh tượng như phim 3D hiện ra trong não hắn, trong cảnh là một thằng nhỏ đang rơi từ cao xuống.

Chân tay nó điên cuồng vỗ mạnh như tập bay, nước mắt ràng rụa, đái cả ra quần (lúc này Dương sờ xuống đáy quần, quả nhiên còn ướt). Thằng nhỏ rơi xuống đến sắp mặt đất, thốt nhiên mang một tia sáng khác vụt tới khoảng không phía dưới thẳng nhỏ, một loại lồng sáng mờ ảo hiện ra rồi vỡ sieubua.net lẽ tan vì bị tia sáng kia đâm vào, lộ ra một quả cầu ánh sáng nhỏ trong suốt như thủy tinh đang lơ lửng, tia sáng bắn thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ mới rơi xuống, quả cầu tan vào người thằng nhỏ, giữ nó lửng lơ rồi hạ xuống mặt đất.

Não Dương tiếp nhận tri thức từ Google, gã hiểu ra quả cầu thủy tinh chính là bảo vật Google được giấu trong một loại lồng ma thuật vô hình, tia sáng như sao sieubua.net sa chính là linh hồn Dương bay đến, phá tan mẫu lồng và nhập vào Google, song song chiếm luôn thể xác của thằng rỡ ràng Võ Phi Dương.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !