17.97K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Chào mừng các bạn đến với sexmoi.com, chúng tôi luôn cập nhật cho bạn những bộ phim sex mới và hay nhất, sexmoi.com với nội dung phong phú, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động các bộ phim toàn gái xinh đóng phê vãi cặc.

sexmoi

Sexmoi.com, Trong đầu mình chả suy nghĩ gì nhiều lúc này coi em như em thôi ít tuổi hơn cần nói đã đồng ý đi với em dù chưa gặp mặt bao giờ, chỉ có chát và chuyện trò với nhau mấy hôm. Vậy là buổi trưa đấy em qua chỗ tôi hai đứa gặp nhau đi ăn. Lần đầu gặp nhau những cũng là lần đầu tôi dám đi chơi với một người lạ, đích thực lúc đấy tôi ko với rất nhiều ấn tượng phổ biến về em là mấy nhưng thấy em thực sự ngoan và với giọng nói siêu ấm áp đủ để tôi với thể tin tưởng đồng hành. Ngồi ăn trưa hai đứa tôi nói chuyện vô cùng tự nhiên như kiểu thân nhau của bao giờ.

Thỉnh thoảng tôi vô tình nhìn tôi thì thấy em đang ngại vì nhìn tôi, và em khẽ nói. Chị bắt mắt và đáng yêu hơn trên facebook đấy chị. Tôi cười lớn, vì tôi vốn là đứa con gái phong cách chả biết sợ gì thích thì sexmoi.com làm thôi. Ăn xong em đưa tôi về cơ quan khiến việc vì hôm đó là ngày thứ 6 tôi hẹn em 5h chiều qua đón tôi. Đúng 5h chiều em đón tôi tại cổng cơ quan. Thời tiết hôm đó lúc đó đã lạnh và tối lắm rồi. Ngồi sau xe em tôi co do lại vì lạnh, nhưng tôi ngồi cách xa em và nhắc em đi chậm nhé vì đường tối. Đi được một quãng em bảo chị với lạnh không? Chị cho tay vào túi áo em đi không lạnh lắm đó. Tôi ngồi sát lại và bắt đầu cho hai tay vào túi áo rét em. Một quãng đường tuy ko xa nhưng hôm đó sao cảm giác xa và cứ hun hút vậy trời ngày một tối và gió càng mạnh. Đang đi em đỗ xe lại đường chỗ bán ngô luộc để sưởi ấm một tẹo và ăn ngô. Khi đã cảm thấy ấm hơn chúng tôi tiếp tục đi, e đứng dậy lấy khăn từ em quàng cho tôi. Lúc này sở hữu đây trong tôi với một đồ vật tình cảm gì đó lạ lắm, ấm áp đến lạ