24.18K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex vietsub em tiếp viên hàng không nhân lúc hành khách ngủ banh háng ra thủ dâm, bị gã phi công bắt gặp rồi em cho hắn chịch luôn vào lồn.

Từ ngày vào làm, em đã cảm mến gã phi công đẹp trai, to khỏe kia, nhưng dường như hắn không chú ý tới em. Hàng đêm, em đều mơ được làm tình cùng hắn, được hắn banh háng ra mà sex hiếp dâm thật mạnh bạo, thỏa mãn cái bướm nứng bấy lâu nay của em. Nhưng mơ ước mãi chỉ là mơ ước, vì hắn đâu biết đến tình cảm của em, đâu biết rằng em thèm được hắn xnxx tới mức nào.

Rồi em thèm được hắn chịch tới nỗi, chỉ đợi khi hành khách trên máy bay ngủ, em trốn vào phòng chờ, cởi bộ đồ tiếp viên thanh lịch ra, em tự biến mình thành người phụ nữ khát tình. Em móc tay vào lồn thủ dâm, bàn tay tự dày vò cặp vú, và tưởng tượng ngón tay phía dưới lồn là con cặc của anh phi công đang hì hục sex không che vào bướm em, hai người sẽ cùng vungtrom khi hành khách đang ngủ.

phim sex vung trom voi tiep vien hang khong

phim sex vung trom voi tiep vien hang khong

Và rồi, cái ước mơ của em thực sự trở thành hiện thực, khi gã phi công vô tình bước vào phòng chờ, nhìn thấy cô nàng tiếp viên xinh đẹp đang banh háng ra móc, hắn xin được làm người đàn ông thỏa mãn cho em. Được người tình trong mộng gạ gẫm, em ngay lập tức banh háng cho hắn đụ, còn hắn, được cái lồn ướt át mời gọi, hắn không hề từ chối mà lao vào địt em luôn. Chẳng những địt trong phòng chờ, hắn còn lôi em ra ngoài sex vụng trộm trong khi hành khách đang ngủ, vừa địt vừa khiêu dâm, nói những câu dâm dục đã được sex vietsub lại, mời anh em cùng xem.