4.23K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Ai có thể ngờ được sếp của chồng lại là người yêu cũ của con vợ, tình cũ không rủ cũng tới chúng nó cứ phim sex vung trom với nhau liên tục, mà địa điểm vungtrom.com lại trong chính căn nhà của thằng nhân viên. Tội nghiệp hắn tối ngày đi làm, bị thằng sếp đốn mạt điều đi công tác khắp đây đó để hắn có thời gian tới nhà mà địt con người yêu cũ, cũng chính là vợ của thằng nhân viên bây giờ, thật khốn nạn làm sao.

Vungtrom.com vợ dâm dạng lồn ra cho sếp địt

Không ngờ người yêu cũ của em có thể lên làm giám đốc trong khi thằng chồng của mình chỉ làm nhân viên, cảm thấy bất công nên em nó quyết định dạng lồn ra cho thằng người yêu cũ cũng chính là sếp của chồng bây giờ mà sex vungtrom với nhau không hề ngại ngần. Thậm chí địa điểm làm tình yêu thích của chúng nó chính là ngôi nhà mà thằng chồng chăm chỉ làm việc mới mua được, thế mà khắp nơi nơi trong căn nhà đều đã lưu giữ những khoảng khắc phim sex vung trom của hai đứa nó.
vungtrom

Sex vungtrom khong che địt nhau với sếp của chồng


Tình cũ không rủ cũng tới, trước kia khi còn yêu nhau hai đứa nó cũng đã phang phập nhiều, giờ chia tay đã lâu cảm giác cũ như ùa về khiến hai đứa nó lao vào nhau mà vungtrom.com như những con thú khát tình. Lần này cũng vậy, khi thằng sếp vừa tan việc, biết thằng chồng của em phải tăng ca nên gã mới chạy thằng tới nhà em. Như hiểu ý, vừa nhìn thấy nhau cả hai đã vội lột sạch đồ trên người ra mà chuẩn bị cho cuộc phim sex vung trom cực nứng. Hai đứa nó bú liếm nhau, kích thích cặc với lồn nhau cho tới khi cái lồn nhoe nhoét nước, con cặc thì cứng như que củi rồi lôi nhau vào chiếc giường của hai vợ chồng mà sex vungtrom ngay tại đó, một đôi tình nhân đốn mạt đến không ngờ

Phim sex vung trom vợ dâm ngoại tình với giám đốc của chồng


Trong khi thằng chồng đang mải mê làm việc thì thằng giám đốc khốn nạn và con vợ dâm đãng của mình cũng đang mải đụ nhau vungtrom trong ngôi nhà của hắn. Chiếc giường của hai vợ chồng rung mãnh liệt theo từng nhịp địt, rồi cái lồn của con vợ đón nhận từng dòng tinh xối xả bắn vào kết thúc cuộc phim sex vung trom cực kỳ dâm loạn.