Phim sex vung trom em thư ký Maria Ozawa gạ tình đối tác cực phê

132 views
|
phim sex việt nam
Share

Cô thư ký và gã đối tác phim sex vung trom với nhau cực phê ngay trong phòng họp, cả hai như quên hết mọi thứ mà phim sex khong che vung trom với nhau như người tình.

Được sếp giao cho đi sang công ty đối tác để kí hợp đồng, nhưng gã giám đốc đó cứ chần chừ không chịu quyết định mà yêu cầu riêng em thư kí sang bàn bạc hợp đồng.

phim sex vungtrom
phim sex vungtrom của ngôi sao , thánh nữ ozawa bản hd

Cô thư kí xinh đẹp vội chạy sang mà đâu biết được rằng một màn phim sex hiep dam mạnh bạo sắp tới với cô.

Gã giám đốc thấy em quá xinh đẹp nên đã bỏ thuốc kích dục rồi sau đó phim sex gai xinh với em nó ngay tại phòng họp.

Thư kí xinh đẹp bị đối tác phim sex hiep dam trong phòng họp

Thấy cô thư kí tới, hắn mừng rỡ nhưng vẫn tỏ vẻ tự nhiên nhưng nhất định hôm nay hắn phải được phim sex pha trinh em thư kí gợi cảm này.

Nhiệt tình mời cô cốc nước cam, nhưng cô ngờ đâu được rằng trong đó đã được pha sẵn thuốc kích dục, cô vui vẻ uống hết.

Uống xong cốc nước, đang trò chuyện mà người em cứ nóng ran lên vô cùng khó chịu. Cảm giác rạo rực như những lần phim sex khong che cùng người yêu khiến cô thư ký xấu hổ.

Phim sex hiếp dâm cô thư kí xinh đẹp nứng lồn trong phòng họp

Rồi lúc này cảm giác lẫn lộn, lúc nhìn là gã đối tác, nhưng nhìn lại thì lại thấy thằng người yêu, vì bị ảo giác nên cô lao vào ôm hôn gã giám đốc, khiến hắn mỉm cười vì cá đã cắn câu, hứa hẹn một cuộc phim sex hd tuyệt vời cùng em thư ký dâm đãng này.

Hắn cũng chẳng e dè gì nữa, nhanh chóng khám pha cơ thể gợi cảm của em, bàn tay đụng vào vú đang săn cứng rồi tới cái lồn chưa làm gì mà đã ướt nhẹp nước, chứng tỏ em đang rất nứng vì bị trúng thuốc.

Không sao con cặc của hắn sẽ địt vào lồn em, một màn phim sex hiep dam mạnh bạo làm cho lồn em hết nứng.

Phim sex bị giám đốc bỏ thuốc kích dục rồi bị địt cực mạnh

Ôi hắn càng móc tay vào lồn thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, chưa bao giờ hắn lại thấy một cô gái dâm đãng đến như vậy, măc dù đã phim sex lau xanh với rất nhiều em gái rồi, nhưng vừa xinh vừa dâm tới mức này thì chưa bao giờ.

Kiềm chế hết nổi, banh háng cô thư kí xinh đẹp rồi địt luôn con cặc vào bên trong đâm lút cán, cảm giác chật chội nóng bỏng bên trong khiến hắn như điên cuồng với màn phim sex hiep dam này.