4.61K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex địt vợ bạn vietsub cập nhật với nội dung phim đến nhà bạn uống rượu và chúc cho bạn say gục ngay tại bàn và thấy vợ bạn ăn mặc hở hang ra uống cùng nên thanh niên đã nổi máu dê hiếp dâmđịt luôn vợ bạn nhưng cô vợ không hề chống cự mà còn hợp tác để cả hai cùng sướng .

Phim sex địt vợ bạn

Phim sex địt vợ bạn

Mặc thây, ông Hưng ko hề ngừng lại, còn một tẹo sau cùng, ông ta lựa thế rồi dập mạnh một chiếc cho dương vật chui ngập lút vào người Thanh Phương rồi găm chặt như đóng đinh ở đó. Thanh Phương cảm nhận rõ âm đạo mình đã bao bọc đầy đủ cái dương vật cường tráng của ông sếp. Cô vừa cảm thấy bối rối vừa cảm thấy mang lỗi gớm ghê. Ông Hưng rút dương vật ra chừng 1 nửa chiều dài rồi lại cắm sập vào, rồi lại rút ra … cắm vào….mặc kệ Thanh Phương dãy dụa hai tay cố đẩy ngực ông ta ra. Nhìn Thanh Phương khi này thật tội nghiệp, cô liên tục van lơn ông sếp giới hạn lại đừng chơi cô nữa, nước mắt cô lưng tròng, người cô trồi lên thụt xuống đều đều theo nhịp dập của ông Hưng, nhị bầu vú tròn trĩnh của cô nhún nhẩy, dòng dương vật gân guốc ăn nhịp thụt ra thụt vào chỗ háng cô kèm theo tiếng động bạch bạch đầy xác giết của mẫu bụng bự của ông Hưng đập vào bụng cô.
Thanh Phương cố giảm thiểu không dám nhìn vào gương mặt thoả thuê đầy vẻ dâm đãng của ông sếp, đầu óc cô giằng xé sở hữu những mâu thuẫn, cô vừa không dám làm cho gì quá quắt với ông sếp của cô vừa cảm thấy ko muôn ưng ý sự thực là cô đang khiến cho tình với 1 người nam nhi ko kể chồng hắn ta. Cô như thích rên lên: Trời ơi, anh Toàn, em đã sở hữu lỗi sở hữu anh rồi. Trong khi Thanh Phương đang bối rối giằng xé với các nghĩ suy như vậy thì ông Hưng thoả thuê tận hưởng thân thể đàn bà nõn nà của cô. có lẽ ông Hưng đã ham muốn cô lâu rồi nhưng nay mới với dịp toại nguyện thèm muốn của mình, ông làm tình 1 cách rất hưng phấn. Sự mạnh mẽ của ông làm chiếc giường sang trọng chắc chắn của khách sạn bắt buộc rung lên, hơi thở ông phì phò dồn dập, mặt ông đỏ bừng bởi khoái cảm.