10.01K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex vung trom – ông bố dâm đãng phá trinh đứa bạn thân của cô con gái tới nhà chơi, tội nghiệp cô bé ngây thơ bị bố già dụ dỗ rồi chịch.

Hai đứa là học sinh cùng lớp nên vô cùng thân thiết và thường xuyên sang nhà nhau chơi.

Tâm hồn ngây thơ của cô bé không nghĩ gì đến sự quan tâm đặc biệt, cùng ánh nhìn khác lạ của bố cô bạn cứ nhìn mình chằm chằm mỗi lần sang nhà chơi.

phim sex vung trom

Phim sex vung trom loan luan bố phá trinh bạn của con gái

Sự trong sáng, thuần khiết của cô bé bị chính ông bố dâm đãng của đứa bạn làm cho hư đốn, những cử chỉ nhẹ nhàng của ông khiến cô bé siêu lòng và tự nguyện cho hắn sex phá trinh.

Phim sex pha trinh cô bé mới lớn bạn học của con gái 3xhd.tv

Là một cô bé không cha, sang nhà cô bạn thân chơi lại nhận được sự săn sóc đặc biệt từ ông bố khiến cô bé cực kì hạnh phúc, trở nên thân thiết với ông như người nhà

Cô bé ngây thơ là vậy, đâu biết được trong đầu hắn là mưu kế làm sao dụ được con nai tơ này lên giường, để cặc hắn được địt, được sex pha trinh với cái lỗ lồn trinh nguyên của con bé

Phim sex hoc sinh và ông bố già của cô bạn thân chịch nhau

Dần dần, cô bé trở nên thân thiết với hắn hơn, thường xuyên xin phép mẹ sang nhà cô bạn chơi để được gần gũi hắn, thậm chí có khi cô bạn không có nhàn nàng cũng chạy sang.

Cô nhớ những hành động vuốt ve, những sự đụng chạm vô tình của hắn vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể cô.

Hắn mỉm cười đầy dâm đãng, vì biết chắc rằng mình lại dụ được 1 cô nàng ngây thơ, bạn của con gái hắn sắp trở thành người đàn bà của riêng hắn, tự nguyện dạng lồn ra trước mặt mời gọi hắn sex khong che hoc sinh.

Phim sex nhat ban gái xinh 18 tuổi bị bố của bạn học phá trinh

Chỉ bằng vài ngón tay đụng chạm, cái lỗ lồn nhạy cảm rất nhanh rỉ nước nhờn ra ướt đẫm, còn điều gì kích thích hơn khi hai múi lồn căng mọng của cô gái bằng tuổi con gái hắn đang ướt đẫm, banh rộng ra ngay trước mặt như mời gọi hắn phạm tội vậy.

Phim sex hiep dam pha trinh cô bé ngây thơ, phim sex hay 2017

Người đàn ông độc thân đã mấy chục năm, không kiềm chế được sức hút mãnh liệt này, hắn trở thành tội đồ khi đem con cặc nóng bỏng chui tọt vào bên trong cái lỗ chặt khít ấy, vậy là chính thức hắn sex pha trinh cô bé ngây thơ này rồi .

Kể từ đó, cô bé như quen mùi, luôn luôn rình lúc cô bạn thân không có nhà, mang cái lồn nhạy cảm sang cầu xin ông bố sex hiep dam để gãi ngứa cho cái lỗ lúc nào cũng rỉ nước http://3xhd.tv/phim-sex-gai-xinh-cho-ban-dit/ .