133

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex việt nam của cô học sinh cấp ba nứng lồn
Cô gái việt nam này đã cùng với anh chàng bạn cùng lớp lam tình cực hay, nhà cô đi vắng hết nên là gọi anh sang dạy kèm môn toán, có vẻ học toán kém nên nhờ anh, thế àm đúng lúc đó ngồi cạnh chắc là cảm xúc nó hơi sâu nên thấy nứng lồn quá không chịu được nên đã ghạ anh bạn cùng đóng phim sex việt nam chính gốc  luôn, một cảnh quay sắc nét không che đã được anh và cô tạo dựng một cách chuyên nghiệp và cực kì hấp dẫn.
Em nứng lắm rồi a ơi, không chịu được nữa thế là ngó trước ngó sau rồi cầm chim của cậu bạn lên, cọ quẹt vào hai mép lồn ướt nhẹp, ót một cái chui tuột vào vì cả hai đều kích thích nên ra nhiều nước quá trời luôn các bạn ạ, chẳng hiểu sao nó lại chủ động một cách bất ngờ.

Cọ như thế àm nó định chén anh luôn nhưng mà anh tỉnh táo lại ngồi lại,anh thì vừa sướng vừa lo lắng nauwx chứ, chẳng hiểu nhà nó mà về có ăn giã không, còn thằng người yêu nữa chứ, ghê ghớm lắm, con này cũng xinh nên yêu thằng gấu lắm … nàng thì nhún, sàng cái mông bự, tay cầm tay mình đặt lên ngực của nàng. nhưng thôi anh quyết định chiến, như thế này không địt cô gái sexnhanh  một trận thì phí lắm, thế là sex vietnam hay chất nhất đã được cô làm nên cho anh.
Anh bú lồn cho cô cái lưỡi ướt át đó đã cho rồi sau đó mới địt, anh nhẹ nhàng nhấp rồi nhanh dần đều cho sướng, cô nàng cứ kêu rên thoải mái thôi.