11.45K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex trung quoc hay nhất, tổng hợp các bộ phim sex của trung quốc hoàng thượng dâm tặc đến người hầu còn hãm hiếp địt nhau với người hầu không che.

phim-sex-trung-quoc

Xem phim sex trung quoc full hd không che, Lên bar tới hơn một giờ quý khách tôi giúp tôi về bạn sạn, lần này tôi ko say vì biết phải kiểm soát mình buộc phải chỉ uống một chút bia thôi. Về tới phòng chị cùng phòng đã đi ngủ rồi tôi cởi đồ và nhìn vào điện thoại thấy mấy chục tin nhắn và cuộc gọi từ anh. Và có 2 tin nhắn lạ của một người nào đó tôi ko lưu số: Nhắn tôi -Em về phòng chưa, anh vẫn chờ e chưa ngủ? Anh ở một mình một phòng em với muốn sang trò chuyện một tẹo không

Tôi ko trả lời và nhớ lại xem ai nhắn? À! Hoá ra là một anh bên địa phương lúc tối đã hỏi tôi xem đi đâu chơi không để đi cùng, rồi hỏi tôi tại Khách sạn với ai? Nhưng tôi ko quan tâm lắm vì những chuyện và phim sex trung quoc tin nhắn như này mỗi lần đi công việc gặp thường xuyên J. Tôi cầm điện thoại lên nhắn cho anh một tin nhắn tình cảm: “ Em về tới khách sạn rồi, em ko say, ko sao cả. Biết anh lo lắng cho em mà. Em đi ngủ đây, Em yêu anh” Thấy tôi nhắn tin anh gọi điện lại ngay cho tôi nhưng tôi không bắt máy vì sợ thúc đẩy tới chị đồng nghiệp. “Anh nhắn sao ko nghe máy. Anh đừng để anh bực, sáng mai anh bắt xe xuống đấy phim sex trung quoc sớm với em đấy”. Tôi đi ngủ và tôi biết anh nói là làm buộc phải buổi sáng tôi dậy sớm tắm, bắt đầu tôi gọi điện cho anh, thấy điện thoại anh nghe máy tôi bảo anh bật điện lên được không để gọi facetime. Tôi bắt đầu cởi đồ trong phòng tắm lúc này thân thể è như nhộng rồi, anh hứng lắm bảo ôi chiếc vú của anh anh nhớ quá. Tôi bắt đầu cho tay bóp hai đầu vú, kích thích rồi bật vòi hoa sen lên sối nước vào đầu và bắt đầu xoa sữa tắm khắp người.