2.89K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Đứa con gái mới lớn ngay lập tức trở thành công cụ tình dục của người cha, bị hắn phim sex pha trinh và trở thành người tình của con gái ruột, hàng ngày phim sex pha trinh gai moi lon, đứa con gái ngây thơ, xinh đẹp mà hắn hết mực yêu thương. Gã ích kỷ và chỉ muốn giữ lấy đứa con gái này cho riêng mình, không cho bất kỳ thằng đàn ông nào được địt vào cái lỗ lồn cực bót của nó, cái lồn này chỉ dành riêng cho con cặc của ông mà thôi.

Phim sex pha trinh gai moi lon con gái bị bố địt

Đứa con gái luôn nghe lời cha, cha bảo gì sẽ không bao giờ cãi lại, và thế là hắn lợi dụng sự ngoan ngoãn này mà dạy con bé những trò tình dục của người lớn, để chuẩn bị sẵn sàng cho con bé trước khi hắn phim sex pha trinh nó. Bắt con bé bú cặc mình sao cho sướng, bàn tay nó tự mân mê cái lỗ lồn cực múp không một sợi lông nào, phải dạng chân thật to cho hắn nhìn thấy cái lỗ nhỏ sung sướng mà mỗi lần nghĩ tới sẽ được phim sex pha trinh gai moi loi là đầu óc hắn như muốn nổ tung vì sung sướng.
phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh khong che con gái ngây thơ loạn luân với bố

Nhìn cái lồn ướt đẫm nước nhờn của con bé khiến người cha này không thể dừng lại được cái ý nghĩ loạn luân ấy, cái cảm giác được phim sex pha trinh con gái chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời. Nhưng mà hắn không vội, bắt đầu cho con bé làm quen với con cặc giả rồi nhét vào lỗ lồn cho nó bớt bót đi, chỉ mới vậy thôi mà con bé đã rên la quá trời vì nứng và thốn. Dần dần hắn chọc vào sâu hơn, đẻ con bé biết được cái cảm giác được địt bằng cặc thật sẽ sung sướng tới mức nào.

Phim sex pha trinh loạn luân cha và con gái

Không thể nhịn nổi nữa, con cặc to dài của gã đâm mạnh một phát lút cán vào cái lỗ lồn nhoe nhoét nước của đứa con gái mà địt tới tấp khiến con bé chỉ kịp thét lên một tiếng vì bị phim sex pha trinh bởi chính người cha ruột của mình. Sau đó từng cơn sướng khoái bắt đầu nổi lên, cảm giác sung sướng khoái lạc ấy khiến lồn nó bắn ra không biết bao nhiêu là nước, con cặc cứ thụt vào trơn tuột cực kích thích. Cuộc đời hắn chưa bao giờ được làm tình sung sướng như thế này, phải chăng là cảm giác loạn luan phim sex pha trinh con gái ruột của mình đã kích thích hắn tột cùng.