12.49K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex pha trinh Nội dung : Hắn thật may mắn khi thuê được cô giúp việc vô cùng gợi cảm, và hắn đã chén cô phim sex pha trinh cô ngay lần đầu làm việc, bất ngờ là cô chủ động phim sex pha trinh gai xinh với hắn, dường như đây là điều mà cô ấy cũng mong muốn, hay là do cô luôn chiều theo mọi yêu cầu của ông chủ. Mà mặc kệ đi, miễn hắn đã chiếm đoạt được thân hình gợi cảm, số đo hoàn hảo cũng như tận hưởng sự phục vụ của cô là quá tuyệt vời rồi.
phim sex pha trinh
Phim sex pha trinh gai xinh cô giúp việc chu đáo

Hắn đang nằm nghỉ trong phòng thì bất ngờ em giúp việc vào lau dọn sàn nhà, ôi trong bộ váy phục vụ bó sát cơ thể, em nó đang chổng mông vào mặt hắn rồi cặm cụi lau nhà trong khi hắn dán mắt vào cái quần lót đỏ khiêu gợi để lộ sau lớp váy ngắn, con cu hắn dựng ngược lên và lúc này chỉ muốn phim sex pha trinh cô giúp việc gợi cảm này ngay lập tức. Và hắn quyết định liều, và cũng để thử xem ý đồ của cô ta như thế nào, khi lại hớ hênh mà quyến rũ, như muốn mời gọi gã phim sex pha trinh gai xinh đến như vậy.

Phim sex pha trinh khong che địt cô giúp việc cực sung sướng

Hắn nghĩ là làm bèn đứng dậy rồi ôm chầm lấy cô giúp việc từ phía sau, cảm nhận tấm thân non mềm mà mình sắp được phim sex pha trinh này. Ôi, thật lạ là cô không hề giật mình hay giãy dụa mà đứng im cho hắn khám phá cặp ngực tròn rồi lột sạch chiếc váy và bộ đồ lót ra, để lộ một thân hình chuẩn như người mẫu với làn da trắng nõn. Em nó biết mình sắp sửa bị ông chủ phim sex pha trinh khong che, nhưng em chẳng phản kháng mà ngược lại dần dần đáp trả hắn. Bàn tay em mơn trớn, cái miệng xinh xắn kích thích đầu ti hắn khiến ông chủ như phát điên và muốn phim sex pha trinh gai xinh với cô ngay lập tức.

Phim sex pha trinh cô giúp việc xinh xắn dâm đãng

Cô giúp việc cũng dần dần bộc lộ bản chất dâm đãng của mình, cái lồn cứ chảy nước ngày một nhiều hơn như mời gọi ông chủ hãy mau phim sex pha trinh mình đi. Ngay lập tức con cặc cỡ bự ấy dập lút cán vào lồn em khiến cả hai cùng đồng thời rên lên đầy sung sướng. Hắn nắc mạnh dần, tiếng địt nhau phành phạch, tiếng rên rỉ của em cũng to hơn, cả hai đang tận hưởng những sướng khoái mãnh liệt của tình dục. Và cuối cùng, những dòng tinh khí quý giá của ông chủ cũng bơm thẳng vào cái lồn bót của em giúp việc và kết thúc màn phim sex pha trinh sung sướng ấy.