22.60K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex nhật bản – thầy giáo dạy thêm nứng cặc dụ dỗ rồi cưỡng hiếp nữ sinh ngay trong lớp học.

Thầy giáo cuồng dâm lại dạy thêm một lớp có rất nhiều nữ sinh đang tuổi lớn nở nang , màu mỡ, thơm mùi da thịt khiến thầy nhiều lần có ý định cưỡng hiếp học sinh của mình.

phim sex khong che nu sinh

Phim sex nhật bản thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh ngay tại phòng học


Hôm nay lớp học chỉ có hai học sinh nữ bị điểm kém trong kì thi vừa qua phải đi học. Thầy giáo ngồi bên cạnh chỉ bài cho hai nữ sinh của mình mà mùi da thịt làm con cặc ông nóng ran lên và cương cứng.

Nứng cặc thầy giáo bắt hai em phải phim sex nhat ban với ông không thì sẽ cho cả hai cô rớt tiếp trong đợt thi lại sắp tới.

Phim sex nữ sinh nhật bản bú cặc thầy giáo trong lớp học

Mặc dù bị ép buộc nhưng với bản chất dâm đãng một nữ sinh đã mạnh dạn bú cặc ông thầy. cô nữ sinh này dùng lưỡi của mình làm cho ông thầy thỏa mãn mà rên lên sung sướng.

Tay ông thầy thì được dày vò hai bầu vú của cô nữ sinh còn lại khiến cô cũng lên cơn nứng lồn đã tự đưa cái lồn ướt nhẹp nước của mình lên miệng ông thầy để cho ông mút sò cho mình.

Hai cô nữ sinh nứng lồn nên thay nhau để cho ông thày vét máng mình. Cô nào cô nấy sướng run khi được lưỡi ông thầy cuồng dâm với kinh nghiệm phim sex cao luồn lách qua kẽ lồn mình. Cả hai cái lồn đều ướt nhẹp thủy dâm.

Phim sex không che thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh cực sung

Khi thấy cả hai cái lồn của hai cô nữ sinh đều nóng đỏ và ướt nhẹp, ông rút cu của mình vào lồn một cô mà đam lút cán khiến cho cô nữ sinh đó vừa đau vừa sướng kêu rên.

Cô còn lại ông vạch hai mép lồn ra dùng ngón tay của mình kích thích lồn cô. Được ông thầy cuồng dâm đầy kinh nghiệm phim sex dùng tay làm cho quá sướng một dòng nước từ trong lồn cô bắn ra.

Cô kia cũng được con cặc của công thầy làm cho sung sướng mà run rẩy. Lồn cô tấy đỏ vì bị địt mạnh bạo. Cơ lồn bóp chặt khiến ông thầy lên đỉnh cả người giật giật rồi một dòng tinh trùng trắng xóa bắn ra.

Được một lúc con cặc ông thầy lại cương cứng tiếp tục làm cho cô nữ sinh còn lại lên đỉnh.

Hai cô nữ sinh bị thầy giáo phim sex cưỡng hiếp mà sung như diễn viên đang đóng phim sex.