469

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Người cha dâm đãng hiếp dâm con gái ruột là bộ phim sex có nội dung loạn luân .Bộ phim kể về cuộc đời đầy cay nghiệt của Yuma Koda cô con gái xinh đẹp nhưng bất hạnh vì có một người bố bạo lực, vũ phu thường xuyên đánh đạp mẹ cô.

Phim loạn luân người cha  hiếp dâm con gái ruột

Phim sex có nội dung : Một hôm ông ta nổi cơn nứng cẹc không đều nêu đã lại bóp vú cô trong lúc cô đang ngồi bấm điện thoại và mẹ cô đang nấu ăn gần đó. Hắn ta không e ngại gì cứ thế lôi con cu của mình ra nhét vào miệng cô con gái nhưng cô nhất quyết méo thèm bú cho ông ta.

loạn luân người cha dâm đãng hiếp dâm con gái ruột

loạn luân người cha dâm đãng hiếp dâm con gái ruột

Tranh thủ khi không có vợ người người cha già  đã gạ cô con gái rằng muốn địt nhau với cô bởi đã lâu cha chưa được đụ nhau.

Những tưởng phải dùng vũ lực để hiếp dâm con gái mới có thể làm tình loạn luân được, nhưng không ngay sau khi nghe cha nói muốn làm tình, cô con gái đã chủ động tạo những tư thế làm tình trong 48 tư thế làm tìnhmà cô đã từng được xem khiến người cha không khỏi bất ngờ.

Cha cặc to mà lồn cô con gái còn trinh nên việc địt nhau diễn ra hơi khó khăn. Phim Sex nhật bản Cha địt con gái ruột là chuyện bình thường ngày nay, Nhưng rất may, trước khi cha hiếp con gái ruột thì cô gái đã tỏ ra thái độ thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Cặc cha đút vào lồn con gái tới đâu thì đứa con gái rên rỉ thảm thiết tới đó. Giống như hai người đã lâu không được gặp nhau nên cứ chồm lấy nhau như hổ đói vớ phải nai tơ.

Địt gái mới lớn độ tuổi trăng tròn khiến ông bố sung sướng tột cùng. Từ đó trở đi hai cha con địt nhau thường xuyên hơn, và cô con gái cũng yêu quý cha nhiều hơn vì lồn gái mới lớn được địt thì sẽ rất ngoan hơn rất nhiều.