14.14K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Xem phim sex loạn luân với mẹ vợ mới nhất không che cập nhật , cốt truyện là con rể và con gái về quê thăm mẹ và địt nhau trong phòng để bà mẹ nhìn thấy vì mất chồng quá lâu nên bà rất muốn có người địt nhau và cuối cùng cậu con trai là mục tiêu của bà ta, khi con gái đi vắng mẹ vợ đã dụ dỗ cậu con rể của mình địt nhau.

Loạn luân với mẹ vợ

Loạn luân với mẹ vợ

Bất chấp sự kháng cự mang tính chất cách thức theo lương tâm của một người vợ đức hạnh hơn là thực tiễn quyết liệt chống cự, ông Hưng chơi Thanh Phương càng lúc càng nhanh chóng hơn mạnh hơn sở hữu tiếng gừ gừ thích chí. Bị đẩy dịch lên dần theo nhịp du lên du xuống lúc ông Hưng chơi, đầu Thanh Phương cụng cả vào đầu giường. Thanh Phương thấy dương vật ông sếp cô phồng béo hết cỡ trong âm đạo cô. cộng với một tiếng kêu ậm ự trong cổ họng của ông ta và 1 cú thúc sâu lút, cô cảm nhận được từ đầu dương vật ông sếp cô một tia chất lỏng ấm ấm phọt thẳng tâng vào tận đáy âm đạo cô… Và nó cứ phọt ra liên tục theo nhịp giật giật của loại dương vật đó…
Vừa xuất tinh ông Hưng vừa nhìn thẳng vào mắt Thanh Phương đầy vẻ hể hả, cuối cùng ông ta cũng đạt được điều ông ta ước mong …giật giật buộc phải tới hơn chục cái, dương vật ông Hưng thế hệ thôi phọt tinh trùng và bắt đầu mềm xuống xìu xuống. Ông ta vừa cười vừa nằm phủ xuống người Thanh Phương trìu mến thì thào vào tai của cô:
– xuất sắc quá … cám ơn Hương nhé.
Cô đẩy ông Hưng lăn xuống một bên rồi vùng dậy. Cô không biết nên nói gì trong lúc này nữa. Cô vội nhảy đầm xuống giường nhặt áo quần dưới sàn lên để mặc lại. lúc cô đứng dậy mặc lại xống áo, tinh trùng trào từ trong người cô ra chảy dọc theo làn da trắng nuột của đùi cô. Ông Hưng dán mắt vào nhìn sở hữu vẻ thích thú làm cô càng mắc cỡ hơn. Nằm trên giường ông Hưng tỏ ra lưu ý an ủi cổ vũ cô, nhưng mà quá xấu hổ Thanh Phương ko nói một lời, mặc áo quần ngừng là cô cúi gằm mặt chạy vội về phòng mình.