37.85K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex loan luan với ông chú của chồng tại căn hộ chung cư khi chồng đã vắng nhà thì cuộc vụng trộm này bắt đầu.
Với kết cấu và nội dung cực chất chúng ta sẽ được xem bộ phim sex hay và hấp dẫn chưa từng có.

Ong chu nung cac muon dit chau

Ong chu nung cac muon dit chau

Bắt đầu địt nhau khi chồng đi công tác JAV HD

Lúc Ông chú kẹp hai giò cháu gái để cạp lồn thì cháu gái chỉ còn biết kêu lên líu ríu : ôi, đã quá, nứng quá, cậu ơi. Ông chú hun, Ông chú cắn, còn thè to bản cái lưỡi ra mà phết mỡ hành choe choét lên cái bánh bèo to đùng của cháu gái để cháu gái chết giấc cho rồi.
cháu gái nằm trên giường, Ông chú kéo lách hai đùi cháu gái lên để lòn vào ngồi. Ông chú dựa lưng vào vách cho thoải mái rồi lôi hai đùi cháu gái đặt lên đầu gối Ông chú. cháu gái đã quen những hành động của Ông chú nên không chú ý cách Ông chú văng vật cháu gái.

Phim sex jav hd địt nhau với ông chú cực chất

Có lẽ cháu gái yên chí phần nào Ông chú lo lắng cho cháu gái. Mặt khác cháu gái cũng tin tưởng rất nhiều ở Ông chú khi tỏ ra muốn cháu gái được vui hưởng điều hạnh phúc của cuộc sống chồng vợ. Mặc dù cháu gái vẫn nói với Ông chú về sự rụt rè của cháu gái, nhưng ít ra Ông chú cũng bù khuyết được cho cháu gái những việc mà ông ấy lơ là bỏ sót.

Theo cháu gái kể với Ông chú, ông chồng rất tỏ thái độ gia trưởng, có phần ích kỷ nữa là đằng khác, chỉ biết đòi hỏi khi lên cơn, sau đó thì bỏ mặc cháu gái khật khưỡng với những dục vọng vừa lóe lên đã bị tắt ngúm.

cháu gái thành thực nói với Ông chú sự thèm khát được vuốt ve, ôm ấp mà dường như không bao giờ được biết. Trái lại, rất nhiều, rất nhiều khi đang lơ mơ ngật ngà thì bị lôi thốc dậy. Chồng cháu gái quáng quàng lột áo quần cháu gái ra, hấp tấp nhảy cỡn lên đè vật cháu gái ăn gấp ăn gáp để hạ cơn sướng nứng của đàn ông.

Cái phần cương cứng của ông ta đâm bầm dập vào háng cháu gái, hổn hển thở, có khi cháu gái vừa lơ mơ nhận ra, chưa kịp banh giò hứng những nhịp lên xuống thì đã thấy ông ấy rút ra. cháu gái quíu cả người, cái lăn tăn vừa nhen nhúm đã rã tan nhanh như bọt xà phòng bị vòi nước rửa trôi tuột.

Bú cặc ông chút tại cầu thang vụng trộm cực hay

cháu gái đã chỉ cho cháu gái một vài chiêu khêu gợi mà cháu gái có cháu gáiu nghe theo đâu. Thậm chí khuyến khích cháu gái hôn hít ông và sờ soạng để gây hứng mà cháu gái sợ vẻ nghiêm trang quá quắt e bị mắng là đàng điếm, đĩ thõa.

Ông chú nói thét chẳng chuyển thì mỗi lần cháu gái ghé lại Ông chú đều lặng lẽ giúp cháu gái cảm thấy thích thú và thoải mái bù vào. Ông chú để cháu gái gác lên chân Ông chú rồi Ông chú dùng bàn tay xoa nắn dọc theo đùi và bàn chân cháu gái để cháu gái thấy thư giãn.

Ông chú bóp hờ vài cái bên ngoài quần rồi kéo quần cháu gái xuống tới mắt cá để xoa trực tiếp vào thịt da cháu gái cho ấm. Ông chú xê dịch bàn tay, đè miết mạnh khiến cháu gái ngọ nguậy các ngón chân có vẻ sảng khoái.

Cái sịp mỏng màu ngà soi rõ vùng lông đen lù lù làm Ông chú chộn rộn, Ông chú lôi lột cái sịp xuống tới mắt cá luôn. Thế là Ông chú bóp măn, lại vò vò lên vùng tam giác lồi ở chỗ háng. Những ngón tay của Ông chú như gắn dây điện làm cháu gái hé mở dạng giò ra dần, Ông chú sẵn dịp thò sâu đầu ngón tay vào xe lăn hai cái mu dẻo nhẹo.

Phim sex trung quoc cực hấp dẫn trên damvcl.net

Ông chú ngoáy tròn tròn, cái lồn xập xòe uốn éo theo đà ngón tay. Ông chú xoa rồi tách múi hai mu ra để cà dọc vào cái khe mum múp khép. cháu gái thở ngắn than dài mà phần mông cương cứng, hai đùi ấn đè mạnh lên gối Ông chú.

Ông chú biết cháu gái sướng nên càng day bóp xoa lồn thật nhiều. Một ngón tay Ông chú đặt ngay lên đầu hột le cứng rắn mà bật gảy như ngoáy vô phao câu con gà. cháu gái kểnh người lên cho lồn miết sát ngón tay. Ông chú xoe hai ngón tay bóp vặt cái hột le và kéo mép miếng yếm thịt che ở lỗ mà mơn như rửa tai nấm.