445

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex loan luan vietsub địt chị dâu nứng lồn, đây là bộ phim sex vietsub mới nhất bộ phim nói về cô chị dâu dâm đãng vào một ngày chồng không có nhà cô chị dâu thủ dâm và bị em chồng phát hiện nhưng chị không ngại ngần gì còn gạ gẫm rồi cho em chồng địt vào lồn.

Phim sex loan luan vietsub địt chị dâu nứng lồn

Phim sex loan luan vietsub địt chị dâu nứng lồn

Xem phim sex thu cả người chị ưỡn lên, quằn quại, tôi cho tay luồn vào trong váy, xoa lên cái mu lồn nhô lên ấm nóng, mềm mại, bàn tay như tê dại đi, nó quá mềm và ấm nóng, luồn ngón tay xuống dưới đáy quần lót, cảm nhận như nó ướt từ lúc nào rồi, cảm ngác 1 cái gì đó nhầy nhầy ấm âm dính lên đầu ngón tay, ở phía trên, người chị run lên, miệng thở hổn hển rên ưmmmm ưmmmm …aa .aa. không ngừng, cả người vặn vẹo dữ dội, mu lồn được chị ưỡn người cong lên tham tham thèm muốn ngón tay tôi đang thám hiểm nó, tuy vẫn còn cách 1 lớp quần lót. Nhưng cảm giác nhưng chiếc lông xoăn xoăn đang đâm qua lòng bàn tay tôi, kêu lạo xạo kích động, tê mê không gì tả siết. Trong tiếng rên khoái lác không ngớt.

Xem thêm phim sex hay : http://xnxx1.net/vungtrom-com/

Rồi không đợi chị nói, tôi đi thẳng vào nhà tắm, vừa đi vừa cởi áo, vào đến phòng tắm, tôi soi mình vào gương, cái vai lại u lên 1 cục, đỏ lừng lên, thôi thầm cười khổ, nhưng nghĩ tại cái mồm làm khổ cái vai, nên thôi, hài, mọi người có chê tôi lúc đó nói ngu, nhưng mà lúc đó tôi đố các bạn lúc đó mà biết được mình đang suy nghĩ gì, lúc đó đang chìm trong khoác lạc, chả biết gì trong đầu đâu, lời nói hay gì gì đó, toàn là phản xạ và bản năng thôi, không nghĩ sâu xa được đâu.