15.65K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex loan luan Ông bố dâm dê phim sex pha trinh đứa con gái ruột xinh đẹp, cả hai bố con phim sex loan luan với nhau như hai người tình thực sự.

Người vợ mất sớm mà hắn thương con nên chỉ ở vậy mà nuôi nó khôn lớn, nhưng thật tội lỗi khi hắn không kiềm chế được mà phim sex pha trinh con bé.

phim sex loan luan

phim sex loan luan bố đẻ địt con gái khi cả nhà đi vắng


Nhưng đứa con không hề sợ hãi mà thậm chí còn chủ động gạ gẫm địt nhau với ông bố, dạng lồn ra mời gọi hắn như một đứa con gái dâm đãng.

Nó không thấy điều này là sai trái, thậm chí còn là sung sướng vì mỗi lần được phim sex khong che cùng bố thì rất phê, con cặc dài ngoằng địt vào cái lồn khít mà tê tái vì sung sướng.

Phim sex pha trinh đứa con gái ngây thơ của bố.

Ông bố đã phim sex pha trinh đứa con gái trong một lần nhậu say, bị hoa mắt và tưởng đứa con gái chính là người vợ của mình, không kiềm chế được mà lột sạch quần áo trên người nó ra rồi địt mạnh bạo vào.

Vừa sợ hãi vừa sung sướng vì cảm giác lạ lẫm này, con bé không hề phản kháng mà cứ để mặc cho bố địt.

Dần dần hai cha con hiểu nhau hơn, và những màn phim sex loan luan như thế này vẫn cứ mãi tiếp diễn.

Phim sex khong che con gái nứng lồn địt nhau với bố ruột

Hóa ra hai cha con rất giống nhau khi đều là những con người dâm dục, luôn nghĩ ra những kiểu phim sex hentai làm cho nhau sung sướng vậy.

Đứa con gái học hỏi rất nhanh mỗi lần được bố dạy, đè ông bố nằm xuống giường, chính nó là người chủ động hôn kích thích lên người hắn.

Bàn tay khéo léo lôi con cặc khủng trong quần của ông bố ra mà bú liếm cực say mê cái cục dài ngoằng nhiều lần địt vào lồn, phim sex khong che làm cho cái lồn của nó tê tái vì sướng.

Phim sex co trang loạn luân cùng đứa con gái dâm đãng nứng lồn gạ tình bố

Quá phấn khích vì lần đầu tiên được con gái bú cặc cho mình, hắn sung sướng kinh khủng, con cặc dựng đứng như đâm vào cổ họng con bé.

Chịu hết nổi khi đứa con gái như một con cave dâm đãng mà phim sex lau xanh với hắn, đè ngược con bé xuống giường, xé tung quần áo mà bú liếm cặp ngực tròn như quả cam của nó mà bú liếm khiến nó rên rỉ vì sung sướng.

Ngón tay thô ráp bắt đầu rờ tới cái lồn rậm lông chưa gì đã ướt nhẹp nước, hắn mỉm cười vì biết đứa con gái thân yêu lại nứng lồn thèm địt đây, hãy để hắn đâm cặc vào mà phim sex hiep dam làm cho cái lỗ của con bé sung sướng.