420

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex bố chồng và con dâu ngây thơ Là một bộ phim sex loạn luân chịch nhau giữa bố chồng và con dâu dâm lồn khi thằng chồng của em đã đi công tác xa nhà và để lại em một mình với ông bố chồng đang bệnh cần người phải ở nhà chăm sóc !

Xem phim loạn luân bố chồng và con dâu ngây thơ

loạn luân bố chồng và con dâu ngây thơ

loạn luân bố chồng và con dâu ngây thơ

Phim sex cô con dâu ngây thơ Akari Mitani là một cô gái trẻ đẹp cô về làm dâu không lâu thì bố chồng của cô đổ bệnh, vì vậy chồng cô yêu cầu vợ mình phải ở nhà chăm sóc bố. Dù không mấy thích thú nhưng Akari phải cuối đầu chấp nhận . Ngay từ ngày đầu tiên chăm sóc bố Akari luôn tỏ thái độ kính trọng và hết lòng chăm sóc bố.

Xem thêm Phim loạn luân nội dung cực hay mới nhất tại đây http://phim-sex.net/category/phim-sex-loan-luan/

Tuy nhiên  vì hằng ngày Akari ăn mặt rất sexy với chiếc váy ngắn sát mông, mỗi lần ngồi xuống là để lộ cái quần chip làm ông bố rất kích thích khó cưỡng. ông già dâm đãng thèm lồn gái ấy  chuyên đi lấy đồ ót của phụ nữ để tò mò và vọc vạch suốt ngày, cảm giác ấy nếu như ông chồng phát hiện thì không biết sẽ ra sao.

Phim sex bo chong nang dau

Phim sex bo chong nang dau

Hơn nữa cô con dâu khá xinh mỗi khi không cười nên ông bố rất muốn được địt cô, ông ta giả vờ không thể tự nhai được nên bảo Akari phải nhai rồi mớm cho ông . Mỗi lần mới là cái miệng của lão bố chồng như ngoạm cả cái miệng chúm chím của Akari . Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp đây  hãy cùng đón xem nào .  Và đây chỉ là một bộ phim jav do các diễn viên Nhật đóng, cẩn thận khi xem và tránh lạm dụng bạn nhé.