2.56K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Xem phim sex loan luan bố chồng nứng lồn trong đêm loạn luân với con gái full hd không che, phim sex loan luan bố địt con luôn là một chủ đề nóng được các bạn trẻ yêu thích, đây cũng là một thể loại không thể thiếu tại DamVCL.Net.

phim-sex-loan-luan

Phim sex loan luan bố già địt con gái dâm, Như hiểu thắc mắc của Dương, giọng đều đều lại phát ra trong đầu gã: “Google là một Bảo Vật, lưu trữ hầu hết thông tin từ phía thế giới này. Ai có được Google sẽ là chủ nhân từ phía những tri thức đó.” “Bảo Vật? Thế khiến cho sao mà tao mang được?” Dương nhíu mày tự hỏi, sau đó một cảnh tượng như phim 3D hiện ra trong não hắn, trong cảnh là một thằng nhỏ đang rơi từ cao xuống, chân tay nó điên cuồng vỗ mạnh như tập bay, nước mắt ràng rụa, đái cả ra quần (lúc này Dương sờ xuống đáy quần, quả nhiên còn ướt).

Thằng nhỏ rơi xuống tới gần mặt đất, thốt nhiên mang một tia sáng khác vụt đến khoảng ko phía dưới thẳng nhỏ, một chiếc lồng sáng mờ ảo hiện ra rồi vỡ vạc tan vì bị tia sáng kia đâm vào, lộ ra một quả cầu ánh sáng nhỏ trong suốt như thủy tinh đang lơ lửng, tia sáng phim sex loan luan bắn thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ mới rơi xuống, quả cầu tan vào người thằng nhỏ, giữ nó lơ lửng rồi hạ xuống mặt đất. Não Dương kết nạp tri thức từ Google, gã hiểu ra quả cầu thủy tinh chính là báu vật Google được giấu trong một chiếc lồng yêu thuật vô hình, tia sáng như sao đổi ngôi chính là vong linh Dương bay đến, phá tan mẫu lồng và nhập vào Google, đồng thời chiếm luôn thân xác của thằng ranh mãnh Võ Phi Dương. “Đây là đâu?” Dương thầm hỏi.

Một luồng thông tin mới lại truyền vào não hắn, hóa thành một phần tri thức từ phía hắn. Từ phần kiến thức này, Dương biết đây là đất nước Việt Nam năm 2016, nhưng ở một thế giới khác, địa hình sở hữu khác so với Việt Nam từ hắn nhưng phim sex loan luan địa danh thì nhiều nơi tương đồng. Còn chiếc nơi hắn đang tại là một dòng vực sâu thuộc rừng Cát Tiên, dòng xác hắn nhập vào là Võ Phi Dương, một thiếu gia 13 tuổi được mẹ cho đi du lịch trước lúc nhập học, sáng sớm, Phi Dương ra bờ vực đứng đái rồi bị gió mạnh thổi bay luôn xuống vực.