2.24K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Xem phim sex hoc sinh hay nhất, nữ sinh thấy thầy giáo trẻ đẹp trai khoai to nên đã gạ tình với thầy để thành một cặp phim sex hoc sinh và thầy giáo full HD nện nhau tại nhà riêng của thầy giáo cực hay, thầy giáo tuy rất tri thức nhưng chuyện tình cảm lại rất khỏe, địt căng khỏi bàn luôn.

phim-sex-hoc-sinh

Phim sex hoc sinh địt nhau với thầy giáo phê nhất, Trở về nhà, Diễm mang Dương đi khắp nơi để tìm cách chữa chứng liệt dương nhưng mọi đều khoanh tay ko mang cách trị, mà Google trong đầu gã thì chỉ mang ra một bí quyết mà nó nói là đơn giản nhất: Dâm thủy từ nữ thần. Trong thế giới này, Việt nam là vùng đất nổi duy nhất tồn tại trên địa cầu, cả Việt Nam chia ra 3 miền do 3 vị Chúa Tể thống trị. Người dân của ba miền tin thờ 12 vị nữ thần, bao gồm 6 nữ thần nguyên tố (Băng, Hỏa, Lôi, Phong, Ánh Sáng, Bóng Tối) và 6 nữ thần phi nguyên tố (Sinh, Tử, Không Gian, Thời Gian, Tình Yêu, Sắc Dục). Nữ thần là chiếc tồn tại bí hiểm nhất của thế giới, tới cấp bậc Chúa Tể cũng không phải muốn gặp là gặp. Lại nói về cấp bậc, thế giới này nắm giữ một phim sex hoc sinh thứ gọi là “linh lực”. Thể lực là lực từ cơ thể, còn linh lực là lực từ linh hồn, con người nơi đây nắm giữ khả năng tu luyện vong linh và điều khiển linh lực để chống chọi hoặc phục vụ đời sống.

Các thiếu niên đến 13 tuổi mới được phép học tập phát triển linh lực, lý do là vì nên phải đến tuổi dậy thì, thân thể và vong linh mới bắt đầu hoàn thiện, còn trước khi dậy thì mà tập dượt phim sex hoc sinh thì vong linh và cơ thể còn thiếu sót sẽ rối loạn rồi gây hậu quả nghiêm trọng, nam thì với thể liệt dương, vô sinh, nữ thì ngực phẳng, mọc trym… Võ Phi Dương vốn là thằng thiếu gia lắm tiền, lúc trước vì tò mò mà bỏ số tiền to tậu một quyển bí kíp in lậu về luyện hòng lấy le với gái, rút cuộc lại sinh ra liệt dương.