2.14K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Bộ phim sex hiep dam có nội dung hay nhất cùng chất lượng tốt full HD, phim sex hiep dam có tựa đề ” Địt vợ thằng bạn thân ” không che hay nhất. Thằng bạn thân còn học từ hồi phổ thông, đến nay cũng đã được 10 năm rồi, nó đã có nhà to vợ đẹp trong khi đó mình chả có cái con cặc gì cả …

phim-sex-hiep-dam

Phim sex hiep dam lén lút địt vợ thằng bạn mỗi ngày, Võ Phi Dương vốn là thằng thiếu gia lắm tiền, khi trước vì tò mò mà bỏ số tiền to mua một quyển bí kíp in lậu về luyện hòng lấy le với gái, chung cuộc lại sinh ra liệt dương. Tất cả những điều trên Dương đều được tìm hiểu qua Google. Ngồi nghĩ lại những nội dung mới được nạp vào trí não, Dương không ngừng cay cú mắng thằng Võ Phi Dương ngu đần, với em mẹ ngon lành như vậy mà đi nghịch ngu cho liệt dương. “Vậy giờ tìm nữ thần tại đâu?” Dương hỏi. “404 Not found…” Google trả lời chậm hơn bình thường. “Mẹ kiếp! Hay là tự sát?

Không được, chết hai lần rồi, lỡ lần đồ vật 3 qua đời thì ngu người!” Dương phân vân, nữa cay cú vì liệt dương, nữa tiếc nuối hận vì mang bà mẹ trẻ xinh tuyệt vời mời chào mà ko xơi được. “Vậy có bí quyết nào tạm thời làm nó cương lên không?” “Có! Linh lực phim sex hiep dam đạt mức Tối Thượng sẽ tự tái tạo cơ thể thành hoàn mỹ nhất!” Google đáp. “Thôi để tao đi tìm bà nữ thần xin miếng dâm thủy! Bà nội cha nó…” “Chúa Tể thì sao? Một lũ sai vặt! Nữ Thần thì sao? Một đám sextoy! Rồng thì sao? Một đàn gia súc! Là Thần gặp ta phải khoanh tay chào, là Ma gặp ta phải run rẫy khóc. Thiên mệnh, quy tắc đối với ta chỉ là nội quy tiểu học. Với một lão già 69 tuổi, ta đi xuyên thế giới vươn lên là một thiếu niên 13 tuổi.

Liệt dương thì sao? Phế vật thì sao? Có ngày ta sẽ để lại dấu tích từ mình trong tử cung mọi phụ nữ từ thế giới này!” “Mày thấy tao viết hay không?” Dương cầm mảnh giấy ghi những loại chữ ngạo mạn từ hắn giơ lên trước mắt với vẻ phim sex hiep dam mặt hài lòng. “Như hạch.” Giọng từ Google phát ra được đều nhưng Dương nghe như tiếng xỉ vả. Dương đang định chửi lại thì sở hữu tiếng gõ cửa. “Ai đó?” Dương hỏi. “Mẹ đây cục cưng!” “Có gì không mẹ?” Dương sáng mắt, nhưng lại đớn đau nhớ tới “thằng nhỏ” chết ỉu của mình. “Mấy ngày trước mẹ với nói rồi đấy, hôm nay sẽ có buổi khảo nghiệm tư chất, con thay quần áo rồi mẹ giúp con đi!”

BQT DamVCL.Net Chúc các bạn xem phim vui vẻ !