1.22K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Buổi sáng người chồng có gọi thợ sửa điện đến nhà vì đường dẫn điện có vấn đề, sau đó đi ra ngoài bởi chỉ một lát nữa là người vợ đi chợ về. Khi về đến nhà người vợ rất ngạc nhiên khi trong nhà có hai người lạ, nhưng vẫn chào hỏi rất lịch sự, tuy nhiên chỉ ít phút sau 2 gã thợ sửa điện sex hiep dam cô chủ nhà xinh đẹp dáng cực ngon này.

phim-sex-hiep-dam

Hai gã khi nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn của cô thì quyết định đè cô ra ghế mà phim sex hiep dam ngay lập tức. Một mình cô vợ yếu ớt sao có thể chống lại hai gã to cao, chúng lột sạch quần áo cô ra mà bú liếm cặp cực, dùng cây gậy mát xa to tướng mà chọc vào lồn vào vú cô mặc cho người vợ đức hạnh chỉ biết kêu khóc xin tha. Nhưng chỉ được một lát, bản tính dâm dục của người phụ nữ đã bị đánh thức, nước lồn bắt đầu chảy ra, người cô co giật vì lên đỉnh mặc dù cô đang bị sex hiep dam tap the. Thậm chí chúng còn rất ác khi cột băng dính lại mà cố định hai cái gậy mát xa chạm vào lồn cô, trói người cô lại. Cô nằm trên ghế người cứ co giật liên tục vì những cơn nứng liên tiếp, hai gã kia bỏ đi mà không thèm khóa cửa.

Rồi bất chợt một người thợ điện nữa lại đến nhà, thấy cô chủ nhà đang quằn quại trên ghế vì nứng lồn, hắn liền chạy lại và sex hiep dam khong che cô. Vì đã quá nứng nên chỉ cần cà nhẹ con cu lên cái lồn người vợ là cô ta lại lên đỉnh, nước lồn cô ta bắn ra như nước đái làm ướt hết cả quần áo hắn. Con cặc từ từ chui vào lồn cô mà nắc liên tục khiến cô như tê tái đi vì sướng. Thế rồi gã lại bỏ đi, lần lượt từng nhân viên sửa điện cứ đến nhà cô mà sex hiep dam khong che cô vợ dâm đãng suốt cả 1 ngày.

xem thêm những bộ phim sex hiep dam tap the và những bộ phim sex mang thể loại hiếp dâm vui lòng truy cập link sau : http://phimyz.com/2016/12/phim-sex-hiep-dam-tap-em-hoc-sinh-tren-xe-buyt.html