4.67K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Nhiệm vụ của Julia từ khi sinh ra đó là trở thành một điệp viên chuyên nghiệp, luyện võ, luyện kiếm cực giỏi để hoàn thành các nhiệm vụ của tổ chức. Lần này cô được giao nhiệm vụ theo dõi một mạng lưới mafia toàn cầu, việc của em là trở thành tình nhân của người đứng đầu tổ chức và moi móc các thông tin. Nhưng thật không may khi em bị phát hiện và bị phim sex hiep dam tập thể cực mạnh.

phim-sex-hiep-dam-1

Tại tổ chức, em đã biết cách làm sao để phục vụ tình dục cho một người đàn ông, chính vì thế bằng kỹ năng của mình em nhanh chóng địt nhau với ông trùm xã hội đen và khiến ông ta say như điếu đổ. Tuy nhiên vì một sơ xuất nhỏ mà em bị phát hiện, em bị trói lại và bị xã hội đen hiếp dâm tập thể cực dã man. Em bị nhốt trong ngục riêng của mafia, bị trói lại trên chiếc giường, người không một mảnh quần áo, lồn em bị banh rộng ra mà tiếp đón hàng chục con cặc cứ liên tiếp nhét vào lồn em mà hiếp dâm em điệp viên lồn khít.

Chúng đè em ra mà địt tập thể em điệp viên xấu số, cả lũ đưa những con cặc đen sì, cứng ngắc và dơ bẩn bắt em bú liếm, phục vụ. 5 gã banh lồn em rộng ra hết cỡ kích thích em bằng những con cặc giả khủng, những chiếc lưỡi nhám của chúng liếm lồn em, dơ súng chĩa vào đầu em mà bắt em dạng lồn ra địt chúng. Tuy rất tủi nhục vì bị hiếp dâm tập thể không che, nhưng cái lồn dâm của em lại chảy rất nhiều nước vì đã quen mùi tình dục. Trong suốt quãng thời gian bị bắt giữ, cái lồn em đã nuốt cả lít tinh trùng của những gã đàn ông bơm vào lồn em.