Phim sex hiếp dâm chịu dâu khi đang thủ dâm

0 views
|

Phim sex hiếp dâm chịu dâu đang thủ dâm thuộc thể loại phim sex loạn luân không che mới cập nhật với nội dung phim là em chồng chị dâu địt nhau khi anh trai đi vắng ,.
chị dâu đang thủ dâm vì chồng đi công tác lâu ngày và để cậu em chồng bắt gặp nên đã hiếp dâm luôn chị dâu mình và từ đó cả hai người đều lén lút địt nhau sau lưng chồng.

Hiếp dâm chị dâu
Hiếp dâm chị dâu

Thằng nhỏ dại rơi xuống tới sắp mặt đất, đột nhiên với một tia sáng khác vụt tới khoảng không phía dưới thẳng nhỏ tuổi, một cái lồng sáng mờ ảo hiện ra rồi xvideos vỡ tan do bị tia sáng kia đâm vào, lộ ra một quả cầu ánh sáng bé dại trong suốt như thủy tinh đang lơ lửng, tia sáng bắn thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ tuổi mới rơi xuống, quả cầu tan vào người thằng bé dại, giữ nó lửng lơ rồi hạ xuống mặt đất.
Não Dương hấp thu tri thức từ Google, gã hiểu ra quả cầu thủy tinh chính là bảo bối Google được giấu trong 1 chiếc lồng ma thuật vô hình, tia sáng như sao đổi ngôi chính là vong hồn Dương bay tới, phá tan loại lồng và nhập vào Google, song song chiếm luôn thể xác của thằng ranh ma Võ Phi Dương.
“Đây là đâu?” Dương thầm hỏi. 1 luồng thông tin mới lại truyền vào não hắn, hóa thành 1 phần tri thức của hắn.
Trong phần kiến thức này, Dương biết đây là sơn hà Việt Nam năm 2016, nhưng ở một thế giới khác, địa hình có khác so có Việt Nam của hắn mà địa danh thì đa dạng nơi giống hệt. Còn chiếc nơi hắn đang ở là 1 mẫu vực sâu thuộc rừng Cát Tiên, loại xác hắn nhập vào là Võ Phi Dương, một thiếu gia 13 tuổi được mẹ cho đi công việc trước khi nhập học, sáng sớm, Phi Dương ra bờ vực đứng đái rồi bị gió mạnh thổi bay luôn xuống vực.
Xem thêm tại : http://www.phimsex12.com/xvideos-phim-sex-vu-to-lon-dep-hd/