5.99K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex full hd bảo vệ cặc to địt vợ sếp cực chất. Câu chuyện về anh chàng bảo vệ của công ty rất khao khát được làm tình với những cô gái trẻ đẹp.

phim sex vung trom voi vo sep

Và lần anh này anh ấy đã chọn ai không chọn lại được vợ của sếp ưu tiên vì thực tế mà nói sếp của anh là một thằng sinh lý yếu.
Bộ phim sex này là sản phẩm của Hàn Quốc đất nước của những củ sâm tăng cường khả năng sinh dục rất cao. Một hôm bảo vệ của công ty đến gặp giám đốc để nói chuyện về việc mất cắp tài sản trong công ty. Thế rồi ông sếp hùng hỗ chửi bới và truy cứu về mặt trách nhiệm của anh chàng bảo vệ.

Xem thêm phim sex hay : http://xnxx1.net/phim-sex-sinh-vien-viet-nam/
Quá hổ thẹn và cảm thấy nhục về tương lai của mình tại công ty. Anh suy nghỉ rất nhiều và bắt đầu hé lộ ra những ý nghỉ tiêu cực. Đúng lúc này bà vợ của sếp với trang phục gợi cảm đi ngang qua. Qua cách suy nghỉ của bà ấy chỉ hỏi anh một câu thôi nhưng anh thẩn thờ ra.
Thấy thân hình và body của anh bảo vệ khá chuẩn nên cô vợ sếp quyết định bắt chuyện và có thể tốt hơn nữa là đi đêm với cô. Cô vợ sau thời gian nói chuyện đã hiểu được rất nhiều vấn đề của anh.
Rồi cả hai bắt đầu giữ liên lạc với nhau từ đó. Đi sâu về cuộc sống và chuyện đời tư rồi cả hai bắt đầu tìm đến nhau như một thói quen của bản năng. Cả hai thỏa thuận cuộc mua bán và nếu ai sai phạm sẽ chịu trừng phạt.
Cô và anh đến một khách sạn nổi tiếng trên thành phố Seoul rồi bắt đầu cuộc làm tình hấp dẫn được mô tả chi tiết trong bộ phim.