7.94K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex gái xinh bím hồng thủ dâm Uika Hoshikawa, một bộ phim sex không che của cô nàng hiện nay đang được rất nhiều lượt theo dõi đó là cô em xinh đẹp Uika Hoshikawa, vì chồng cô đi vắng không có nhà nên nứng quá đã phải thủ dâm.
Xem thêm tại link sau: https://jav22.net/

Bản chất gái quê hiền hậu, em khiếp sợ cái giọng sĩ quan chỉ huy của hắn. Em riu ríu nghe lời hắn, ngồi trên giường bẽn lẽn chậm cởi áo ra. Hắn không chờ được nữa, bèn nắm lấy áo em giằng mạnh một cái. Cái áo ngủ rách toát ra để lòi hai bầu vú núng na núng nính. Hắn giật nốt những mảnh vải cuối cùng trên người em. Thẹn thùng vì bị lột ra trần truồng, em nằm sấp xuống giường, giấu bớt một phần thân thể cho đỡ mắc cỡ. Hai mông em ễnh lên tròn trịa, săn chắc như hai trái bưởi.

Phim sec địt em gái bím hồng Uika Hoshikawa

Tư thế nằm sấp và ánh mắt phục tùng cuả em làm cho hắn dịu lại. Hắn tiến tới ngồi cạnh giường, vuốt nhẹ lên cặp mông bầu bĩnh, trắng như trứng gà bóc của em và nói : mông em xinh quá. Được khen, em nũng nịu : anh dữ quá hà, anh làm em sợ muốn chết, tim em đập thình thịch đây nè. Hắn nói : anh chả làm gì em đâu, anh chỉ muốn âu yếm em một tí ấy mà. Em vẫn lo ngại nói : vậy thôi anh cho em mặc đồ vô đi. Hắn nói : đi đâu mà vội chứ , đợi đồ của em khô đã rồi mặc vào luôn cho tiện. Hắn cúi xuống xoa nhẹ lưng em, xong hắn lại nhào nặn mông của em như thợ bánh mì nhồi hai cục bột. Rồi hắn bắt đầu cà đi cà lại hàm râu vào đùi non em. Hắn le lưỡi liếm làn da non tơ. Em cảm thấy cái gì đó vừa nhột vừa thích thú. Tuy vẫn còn hơi sợ nhưng em đã thấy đê mê dễ chịu với cái cảm giác thần tiên. Cái rạo rực của người con gái được đàn ông mơn trớn vuốt ve trong tình trạng hoàn toàn trần truồng lần đầu tiên trong đời. Em quá ngây thơ không biết rằng chỉ trong giây lát hắn sẽ hiếp dâm em.
Hắn thấy em đã chịu, đã thích được rờ mó , hắn bèn lật ngửa em ra. Em hoảng hồn lấy tay một tay che ngực, một tay che lồn lại. Hắn nạt lớn : bỏ hai tay ra !. Thấy hắn giận dữ em sợ hãi nhìn hắn, rồi em run bỏ hai tay ra hai bên người em. Tấm thân trinh trắng của cô gái quê bây giờ lõa lồ trọn vẹn trước mặt hắn. Từ sau khi đi Tiệp về, da dẻ em đã mịn màng lại trắng như bông bưởi. Gò má em ửng hồng vì thẹn. Bộ ngực tròn trịa nõn nà dễ thương. Đám lông lồn đen mượt nổi bật trên làn da bụng mượt mà trắng phau và cặp đùi trẻ trung căng phồng.
Chúc các bạn xem phim sex japan vui vẻ tại damvcl.net.