2.21K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Xem phim sex địt gái xinh mới cập nhật tại DAMVCL.NET bản mới nhất không che được cập nhật mỗi ngày tại đây nhé , phim kể về chuyện đôi nam nữ dẫn nhau vào nhả nghỉ bị quay lén lại với chất lượng HD không che chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Phim sex gái xinh

Phim sex gái xinh

Tắm rửa sạch ngừng, nhìn đồng đại dương đã 10 giờ. Cô bỗng nhiên nhớ là trước lúc đi đã hứa hẹn gọi điện về cho chồng và con. Thanh Phương vội nhấc phone gọi về nhà. Ngoài ra nói chuyện mang chồng, cô phải cố lắm mới tỏ ra thường nhật được, đầu óc cô không thể gạt bỏ được các gì vừa diễn ra trước đó giữa cô và ông sếp của cô. mồm cô nói những lời mến yêu mang chồng nhưng mà con tim cô nhói đau. giả dụ nhưng mà chồng cô biết được cô vừa dạng chân ra cho một người nam nhi khác làm tình thoả thuê rồi xuất tinh ào ạt vào người cô thì chắc cô chết do xấu hổ mất. Sau khi nói chuyện sở hữu chồng và nựng con mấy câu xong, Thanh Phương bỏ phone xuống và tắt đèn đi ngủ. Cô cứ nằm trằn trọc nghĩ suy mãi về các gì vừa diễn ra. Càng nghĩ cô càng cảm thấy hồi hộp khó xử. Cô hiểu là để xảy ra chuyện mới đây là cô đã vô cùng với lỗi sở hữu chồng, mà ví như cô ko chiều ông Hưng thì siêu sở hữu thể .ông ta sẽ tức giận nhưng mà đuổi việc cô. Cô không thể để mất công tác hiện tại của cô nhưng mà chẳng nhẽ 1 người đàn bà cam đoan trang từ trước tới nay vô cùng phản đối chuyện bắt bồ như cô lại với thể chấp nhận cho ông sếp của cô làm mẫu chuyện thiêng liêng mà chỉ dành cho người chồng yêu mến của cô… Cô cứ suy nghĩ mãi ko biết bắt buộc làm cho thế nào cho phải… mãi tới nhị ba giờ sáng cô mới chợp mắt được.
Sáng hôm sau, lúc xuống ăn sáng ở phòng ăn ở khách sạn chạm mặt ông Hưng, Thanh Phương chỉ nhi nhí chào mà ko dám nhìn thẳng vào mắt ông ta. Ông Hưng thì vẫn thiên nhiên cười nói như chơi. lúc ngồi cộng ăn ông ta ko hề đá động gì chuyện bữa qua cả mà chỉ ân cần hỏi cô với ngủ được ko, với mệt lắm không… Ông Hưng hỏi các câu thăm hỏi sức khỏe rất bình thường như tất cả lúc, nhưng Thanh Phương thì lại cảm thấy như ý ông muốn hỏi sau chuyện ái ân hôm qua cô với mệt không, má cô thiên nhiên hồng lên vì hổ ngươi. Suốt bữa sáng, hầu như Thanh Phương chỉ cúi mặt ngồi ăn và dạ vâng những câu hỏi han của ông sếp. lúc ăn kết thúc đứng lên, ông Hưng nói sở hữu cô:
– Anh biết em đang suy nghĩ rộng rãi về chuyện tối qua… hiện giờ chúng ta đi khiến việc đã, chiều đồng đội mình sẽ ngồi rỉ tai chính trực với nhau, em có đồng ý không?