1.76K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Xem phim sex chau a hoàn toàn miễn phí giám đốc địt em thư ký bản mới nhất

Với cương vị là một giám đốc còn điều gì tuyệt vời hơn khi bên cạnh là một cô thư ký giỏi giang luôn sắp xếp mọi công việc chu đáo, là cánh tay phải đắc lực của ông. Không những thế ông cùng vô cùng may mắn khi em nó vừa xinh đẹp, lại dịu dàng và vô cùng chiều chuộng sếp, thỏa mãn mọi thú vui, nhu cầu tình dục của sếp nữa. Và bộ phim sex chau a địt em thư ký xinh đẹp dưới đây sẽ nói lên tất cả sự may mắn đó.

phim sex chau a

Cô thư ký vừa mới ra trường với tấm bằng giỏi nhưng đã được nhận ngay vào vị trí thư ký giám đốc của một công ty lớn, cô tự nhủ mình phải cố gắng làm sếp hài lòng, trên tất cả phương diện công việc và tình cảm. Chính vì thế rất nhanh một mối quan hệ mập mờ ra đời, gã giám đốc dê già mỗi lần nhìn thấy em nó đều bị nứng cặc khủng khiếp và muốn phim sex chau a hiếp dâm em thư ký ngay lập tức. Gã lao vào ôm lấy em rồi ôm hôn, đóng chặt cánh cửa lại bắt đầu lột bỏ quần áo em ra mà hiếp dâm em nó ngay tại đây. Sau vài phút chống cực thì cô thư ký xinh đẹp hiểu ra là cần phải chiều theo ý của sếp, làm phim sex chau a cô thư ký dâm đãng cho sếp vui chính là sứ mệnh của mình. Em tự động cởi bỏ quần áo công sở ra để lộ thân hình cực chuẩn của mình khiến lão sếp mê mệt. Chủ động dạng hai chân ra để lộ cái lồn dâm đãng cực múp ở giữa, vì cái nhìn chằm chằm của sếp mà nước dâm tự động chảy ra ngoài không kiểm soát.

Rồi bỗng dưng ở đâu xuất hiện thêm một người đàn ông nữa, và đó không ai khác chính là vị giám đốc của công ty đối tác, vậy là cô phải phim sex chau a tập thể với hai người đàn ông cùng một lúc ư. Chẳng còn cách nào khác, cô sẽ chiều hai sếp tới bến, hai gã thay nhau kích dục em, miệng em ngậm cặc của một sếp, con cặc còn lại đang ngập lút cán trong lỗ lồn của em thư ký dâm đãng. Cả văn phòng chỉ còn lại tiếng rên dâm đãng của em thư ký, không ngờ cô thư ký ngoan ngoãn nghiêm túc ngày thường khi làm tình có thể dâm đến vậy, không kiểm soát nổi nữa, hai gã bắn tinh xối xả vào lồn, vào miệng em. Vậy là từ nay công việc của em lại thêm một nhiệm vụ nữa, đó là phim sex chau a hiếp dâm tập thể em thư ký.