Phim lau xanh lão già ham địt nhau với gái trẻ lauxanh

306 views
|
phim sex việt nam
Share

Đã ngoài 60 nhưng lão già vẫn rất ham tình dục nên thường xuyên đi tìm gái lau xanh để sex phim lau xanh với chúng nó để thỏa mãn tình dục. Những em gái trẻ đẹp thấy lão già có tiền là sẵn sàng sà vào lòng như những tình nhân thực sự, với kỹ năng làm tình cực đỉnh nhanh chóng khiến lão già sung sướng đến mê mệt.
lau-xanh

Lauxanh.us lão già địt nhau với gái trẻ cực hay

Rất ham hố chuyện tình dục nên vừa thuê khách sạn xong là lão đã đè ngay em gái lauxanh xinh đẹp trẻ trung ra mà hôn tới tấp, hôn lên miệng, lên khắp thân thể em khiến em rên lên đầy sung sướng và khoái lạc. Gã cũng rất tự hào khi đã ngoài 60 tuổi thế này mà chuyện tình dục vẫn còn rất sung và khiến các em sung sướng khoái lạc vô hạn.

Phim lau xanh địt nhau với cave cực hay lão già dâm dục


Em gái lauxanh.us nhiệt tình như lửa nhanh chóng tìm ra con cặc cứng ngắc của bố già mà cho vào miệng sục lấy sục để trông cực kỳ ngon lành. Lão già cũng không vừa khi liếp láp hai cái đầu ti hồng hào cứng ngắc của em, miệng ngâm lấy cái lồn mà day day cái hạt le khiến nước nôi tuôn ra tràn trề khiến gã vô cùng thỏa mãn vì độ dâm của em này. Nước lồn em nó tuôn ra bao nhiêu gã đều nuốt cho bằng sạch cái thứ nước nhớt nhớt nồng nồng hắn cực kỳ yêu thích đó.

Phim lau xanh địt nhau không che cực hay


Thế rồi không chịu nổi nữa, lão già U60 nhét vội con cặc khủng vào lồn em mà địt thật mạnh, nong thật rộng cái lỗ lồn của em gái lau xanh ra mà nắc. Phải nói rằng hắn có một con cặc thật vĩ đại cả về chiều rộng và chiều dài khiến em mê mệt. Từng cú địt như trời giáng vào cái lỗ lồn hồng hào nhoe nhoét nước của em khiến em rên lên đầy khoái cảm. Mặc dù đã già nhưng hắn địt cực dai, đã trải qua 30 phút sex phim lau xanh rồi mà gã chưa có dấu hiệu ra. Mãi cho tới khi em nó co bóp lồn vì lên đỉnh thì gã mới chịu bắn tinh xối xả vào lồn em, kết thúc cuộc phim lau xanh cực kỳ kích thích.