2.99K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

phim sex lau xanh hay nhất hiện nay, DamVCL.Net tổng hợp các bộ phim lau xanh với nhiều gái xinh biết cách làm tình phê hay nhất. Xem phim lau xanh cô gái lần đầu làm chuyện ấy vào năm 15 tuổi với một anh chàng hàng xóm, câu chuyện kể từ đó cô gái xinh đẹp hồn nhiên ngày nào đã nứng lồn và đã vào làm gái lầu xanh.

phim-lau-xanh

Phim lau xanh địt gái xinh không che, Trước mắt lão Dương là một khoảng sân rộng với hàng trăm người ăn mặc như cosplay cổ trang đang đứng hô hào phẫn nộ, tuồng như là nhằm về phía lão. Lúc này lão Dương mới phát hiện tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ trên sàn gỗ không thể nào nhúc nhích. Phập một cái, cảnh vật trước mắt lão Dương chợt nghiêng ngã rồi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA CHỜ TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển vì sốc. Dương nhận ra mình đang nằm ngửa dưới mặt đất, phía trên là một vách đá phim lau xanh dựng đứng cao chót vót. “Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, nhưng chợt nhận ra giọng mình trong trẻo khác thường, gã ngước đầu lên nhìn thân thể mình, không còn là thân thể một lão già 69 tuổi nữa mà là thân thể nhỏ nhắn trắng trẻo của một đứa nhãi con 13 tuổi

Lão giơ bàn tay lên xem, một bàn tay non nớt trắng trẻo như tay thiếu nữ khiến lão ko khỏi cởi quần ra xem rồi thở phào vì thấy mình mang dương vật. Dương bắt đầu hình dong lại thảm kịch từ phía mình, đang xem Jav thì ầm một mẫu trước mắt tối đen, khi mở mắt phim lau xanh ra lần nữa thì bị chửi là dâm tặc, trời đất nghiêng ngả rồi lại tối đen, lần nữa tỉnh lại thì thấy mình là một thằng oắt 13 tuổi.

DamVCL.Net Chúc các bạn xem phim vui vẻ !