43.39K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex loan luan ong chau cực phê. Ông tặng cháu một bộ đồ lót rồi bắt cháu mặc vào cho ông xem. Sau đó ông địt cả cháu gái mình tại căn nhà chỉ có hai ông cháu mà thôi.

Loan luan ong chau full hd trên damvcl.net

Cháu gái hiện nay mới được 22 tuổi nhưng Cháu gái rất tự hào vào thành tích cua gái và chơi gái của mình. Sau đây Cháu gái xin kể cho các bạn về một vài kỷ niệm của Cháu gái. Những kỷ niệm này diễn ra quanh khu Cháu gái sống giữa Cháu gái và các cô gái hàng xóm. Trước hết Cháu gái xin tự giới thiệu qua về mình cho các bạn biết. Để qua đó các bạn biết tại sao Cháu gái có các cuộc làm tình hấp dẫn như vậy.
Cháu gái tên là Loan được sinh ra trong một ra đình có thế lực ở một làng thuộc thành phố Hà Nội( Thủ đô nước Việt Nam). Cái làng Cháu gái ở rất là trù phú cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 7 Km. Vì vậy con gái ở đây rất là biết cách ăn mặc. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bọn họ lại dễ nhiễm thói ăn chơi đua đòi của dân thành thị. Do được ăn uống sung sướng nên bọn con gái cũng tóc ép da, trắng bóc làm cho Cháu gái vừa nhìn thấy đã thấy thèm.
Gia đình Cháu gái là nhà giàu có nên các nhà hàng xóm hay sang vay mượn tiền nong. Vì vậy họ thường rất biết ơn bố mẹ Cháu gái. Không những vậy Cháu gái còn là người học rất giỏi( từ nhỏ đã vậy) nên họ hay nhờ Cháu gái giúp con họ học bài. Không hiểu sao Cháu gái lại được sinh ra trong một cái xóm toàn là đàn bà. Nhà Cháu gái thì có đến 3 người( mẹ Cháu gái, 2 con em gái). Các nhà hàng xóm cũng nhà nào cũng có còn các đứa con gái thì toàn loắt choắt mới học cấp 1,2. Tính tổng cộng xóm Cháu gái có đến 25 người đàn bà. Nếu trừ đi mấy bà thuộc dạng cao niên thì cũng phải còn 15 em gái từ 13-25 tuổi.

Cháu gái là một đứa con gái cao ráo( trên 1m75), đẹp trai, học giỏi nên các em rất thích. Là đứa con gái lơn trong nhà nhưng Cháu gái lại được bố mẹ cưng chiều nhất mực. Cháu gái muốn gì được lấy. Nên Cháu gái rất ngạo mạn ai muốn Cháu gái giúp gì đều phải cho Cháu gái một cái gì đó. Nhưng nhà Cháu gái lại giàu vì vậy Cháu gái chỉ giúp bọn con gái để tiếp cận bọn chúng nhằm thoả mãn tham vọng của mình. Đó là chinh phục càng nhiều em càng tốt.

Cháu gái còn nhớ lần làm tình đầu tiên của Cháu gái khi Cháu gái 15 tuổi. Đó là lần Cháu gái đã phá trinh một em đầu tiên- một đứa con gái nhà cô ruột Cháu gái. Nó lớn hơn Cháu gái 2 tuổi nhưng học rất dốt nên bị đúp 2 năm phải học cùng khoá với Cháu gái. Nó tên là Hoa tuy học dốt nhưng lại rất xinh thân hình khêu gợi. Mẹ nó tức dì Cháu gái nhờ Cháu gái kèm Hoa học để nó được nên lớp. Lúc đầu Cháu gái không thích nhưng mẹ Cháu gái nói mãi nên Cháu gái mới đồng ý.

Sau một thời gian học chung, Cháu gái bắt đầu để ý đến thân thể em Hoa. Tuy Hoa hơn Cháu gái 2 tuổi nhưng vẫn rất khù khờ trong việc trai gái. Lợi dụng điểm này nên Cháu gái quyết định phải chơi bằng được Hoa để bù vào công Cháu gái dạy học.
Vào một ngày chủ nhật theo lich Hoa phải đến nhà Cháu gái để học mà bố mẹ cùng 2 con em Cháu gái lại đi về quê. Nên Cháu gái quyết định hôm nay phải chơi bằng được Hoa. Cháu gái lấy cuốn phim mượn của bọn bạn bỏ vào đầu máy để tẹo nữa mở cho em Hoa xem. Đang loay hoay chuẩn bị thì trời lại đổ cơn mưa rào, một chuyện rất bình thường ở chỗ Cháu gái. Nhưng Cháu gái lại thấy rất tức trời lại mưa khi mình mong chơi được con Hoa. Vì con Hoa trời mưa có nguy cơ không đến thì công chuẩn bị của Cháu gái thành công cốc. Đang khi Cháu gái còn suy nghĩ xem có cách nào gọi em Hoa đến thì Cháu gái thấy tiếng động ngoài sân. Cháu gái nghĩ là con chó chạy thì cửa nhà mở ra cho Cháu gái thấy Hoa người ướt sũng vì nước mưa bước vào. Thấy Hoa Cháu gái rất mừng nhưng lại giả vờ hỏi:


-Sao trời mưa em còn đi làm gì ốm có phải khổ không?
-Dạ em đang đi giưa đường thì mưa nên đành đến đây luôn.

Cháu gái nhìn kỹ Hoa hơn. Hôm nay nàng mặc áo trắng nên nước mưa vào làm cho Cháu gái nhìn rõ cặp vú dưới cái áo lót. Nàng mặc quần trắng nên Cháu gái cũng thấy được cái quần lót mằ hồng của nàng. Cháu gái choáng váng vì thân thể Hoa rất khêu gợi(lần đầu tiên Cháu gái nhìn một thân hình con gái một cách dễ dàng như vậy), nên Cháu gái không biết mình nhìn chằm chằm vào em. Hoa thấy Cháu gái nhìn như vậy nên ngại quay người lại. Cháu gái cũng nhận ra sai xót của mình nên bảo Hoa vào lấy áo của Vân- em gái lớn của Cháu gái mặc vào cho khỏi lạnh.

Phim sex loan luan xem tiếp : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/

Trong lúc Hoa thay áo Cháu gái rót cho nàng một ly rượu thuốc ủa bố Cháu gái để nàng đỡ lạnh. Hoa thay áo xong bước ra nhưng do áo của em Cháu gái ngắn mà đồ lót của nó lại vừa giặt chưa khô nên nàng mặc rất ngắn. Thấy nàng không mặc đồ lót càng khêu gợi. Cháu gái bảo
-Em ngồi một lúc cho đỡ lạnh rồi anh em mình học.
Hoa bảo ‘em ngồi một lúc là hết lạnh ngay’
Cháu gái đưa Hoa cốc rượu và Cháu gái cũng rót một cốc để uống. Hoa vừa uống hết thì Cháu gái rủ xem bộ phim Cháu gái mới mượng của bọn bạn về. Hoa hỏi
-Phim gì đấy anh?
-Anh cũng không biết tên nhưng bọn bạn anh bảo phim “tâm lý Hàn Quốc” (vì Cháu gái biết Hoa rất thích xem phim Hàn Quốc).

Cháu gái mở tivi rồi ngồi xuống cạnh Hoa để cùng xem. Màn hình hiện nên là phim Hoạt hình làm Cháu gái thất vọng. Đang định chửi thầm mấy thằng bạn mất dạy thì trên màn hình xuất hiện cảnh làm tình của hai người thanh niên Hàn Quốc với một cô gái Nhật. Đến lúc này Cháu gái đã không còn chịu đựng được nữa( một phần cũng do cốc rượu vừa uống. Cháu gái nhìn sang cũng thấy Hoa đang đỏ mặt nhưng vẫn xem. Cháu gái chắc Hoa cũng đang kích thích. Cháu gái đánh bạo đặt tay nên đùi Hoa bóp đùi em qua lần vải. Hoa lúc này cũng bị kích thích cao độ nên nàng ưỡn người nên.

Xem phim sex jav khong che hay nhất hiện nay

Cháu gái bạo dạn hơn kéo nàng vào sát lòng Cháu gái, Cháu gái cho một tay vào trong áo Hoa. Không thấy Em phản đối nên Cháu gái kéo khoá áo xuống đến lúc này Hoa mới nhận thức được việc gì đang diễn ra. Hoa giữ tay Cháu gái lại và nói “ mình là anh em mà không được đâu”. lúc này Cháu gái nghĩ nếu không tiếp tục thì không còn cơ hội nào khác. Nên Cháu gái mặc kệ Hoa nói gì Cháu gái lấy tay xoa nhẹ vú nàng. Nàng nấc nên chắc có lẽ nàng lần đầu tiên được làm như vậy. Cháu gái nâng cằm Hoa nên và hôn một vào môi nàng. Đến nước này Cháu gái nghĩ Hoa đã đồng ý vì nàng đẩy lưỡi sang Cháu gái. Cháu gái mút lưỡi nàng ôi sao nó ngọt thế này cơ chứ. Cháu gái hôn xuống má nàng , tai nàng. Cháu gái luồn tay cởi áo nàng đang mặc, Nàng cũng đưa tay nên để Cháu gái cởi cho dễ. Trước mặt Cháu gái là bộ ngực trắng như tuyết với hai núm vú xinh xắn đỏ tươi