25.29K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Nữ sinh trung học bị thầy giáo địt trong lớp, em nữ sinh này vì quá ngon nên ngay sau khi nhập học đã bị người thầy giáo của mình để ý đến rồi nhiều lần định gạ em ấy làm tình cùng mình, và lần này thì thầy giáo đã thành công.
Full hd: https://jav22.net/

Dâm Ma! Ngươi chẳng lẽ quên mệnh lệnh của tổ chức, Kim Sơn đại hội chỉ còn hai ngày nữa bắt đầu mà ngươi còn ở đây? Ngươi là đi chơi là đi hay đi làm?” Một trong hai tên Hộ Pháp còn đứng lên tiếng chất vấn.
“Ta đi chơi hay đi làm thì ngươi có quyền chất vấn?” Chỉ trong sát na, thân hình Long lóe lên xuất hiện trước mặt tên Hộ Pháp, tay hắn đã nắm chặt cổ hắn nhấc bổng lên.“Dâm Ma! Giết hại Hộ Pháp vô thiên vô tắc, Thập Lục Tháp sẽ không tha cho ngươi!” Bị Long chụp cổ đột ngột tên Hộ Pháp sợ run nhưng vẫn cứng miếng cơ mà hắn lại dọa không đúng người rồi…“Rắc!” Long trảo luôn cái đầu của tên Hộ Pháp kéo thêm một vòi máu kinh người phóng thẳng lên trời từ cổ gã…“Ngươi nói quá nhiều!” Vứt đầu lâu xuống, Long đưa mắt nhìn về tên còn lại vẫn còn đang đứng làm gã bất chợt lùi về sau vài bước… ánh mắt ấy… chỉ bằng ánh mắt ấy thôi cũng đã đủ cho gã cảm giác được tử vong.“Lục… lục trưởng lão… tôi quỳ… tôi sai… tôi quỳ…” Tên Hộ Pháp lạnh run đang muốn quỳ nhưng…“Đã muốn đứng thì khỏi cần quỳ!” Thân ảnh Long lóe lên, chỉ trong tích tắc trong tay hắn lại một chiếc đầu lâu với ánh mắt kinh hãi còn hiện hữu trên khuôn mặt cùng thân thể không đầu vẫn còn đang đứng bên cạnh.

Phim sex moi thầy giáo đụ học sinh

Ba mạng người, chỉ trong vài hơi thở bã gã Hộ Pháp cứ thế mà mất mạng… bảy gã Hộ Pháp đang quỳ mà mặt mày trắng bệch, có tên không giữ được bình tĩnh ngã quặp ra trên mặt đất… chỉ mới hơn một tháng, Lục trưởng lão mà chúng tháp tùng đã trở nên đáng sợ đến cùng cực, thực lực của hắn cũng đã biến mạnh tới độ cao chừng nào không ai biết nhưng có một điều chúng biết chắc là lúc này nếu không biết điều thì đầu chúng sẽ không còn được ở trên cổ nữa.
Xem thêm tại đây nhé mọi người: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/