39.38K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex hiếp dâm – em nữ sinh ngây thơ bị thầy giáo tán tỉnh đem lòng yêu mến thầy, bị hắn dẫn về nhà và em tự nguyện cho thầy giáo phá trinh.

Thầy giáo chủ nhiệm đẹp trai khiến nữ sinh nào cũng khao khát được làm người yêu thầy. Và cô bé Horny cảm thấy mình thật may mắn khi được thầy giáo quan tâm nhắn tin mỗi ngày, để bạn bè khỏi ghen tị, cô đã dấu chuyện này không cho bạn bè biết. Rồi cứ thế, cô nữ sinh ngây thơ đã bị rơi vào lưới tình của gã thầy giáo dâm dục, gã thầy giáo mượn danh tiếng giáo viên để sex học sinh của mình.

phim sex hiep dam hoc sinh

phim sex hiep dam hoc sinh

Sau những ngày tán tỉnh, cô bé đã chấp nhận làm người yêu của thầy giáo, nhưng lại bị thầy yêu cầu giữ bí mật. Cô thấy chuyện này cũng hợp lí nên cả ngày ở trường bọn họ không dám thân thiết, chỉ khi tan học, cô bé mới dám tới nhà thầy, rồi hai thầy trò cùng thân mật. Gã sói đói cùng cô nữ sinh nai tơ đã cùng nhau trải qua những cuộc sex vụng trộm đầy sung sướng. Cái bướm của cô học trò nhỏ đã bị thầy giáo khám phá sau những lần dụ dỗ đầy ngọt ngào.

Để rồi giờ đây, như đã thành thói quen, vừa mới tan học, cô học trò nhỏ vẫn mặc nguyên bộ đồng phục trên người, vội chạy tới nhà thầy giáo. Cánh cửa phòng vừa khép lại, bộ đồng phục trên người nó bị lột bỏ, cái bướm non mềm nhanh chóng bị con cặc to bự của thầy chen vào, địt điên cuồng như sex hiếp dâm. Cái lỗ lồn của cô bé thật lạ, dù địt bao nhiêu lần vẫn khít như ngày nào làm ông thầy sướng phát điên http://cu3x.net/.