15.73K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Khi vợ vắng nhà là phải vụng trộm với giúp việc, cô giúp việc xinh đẹp tên là Aya Mikami luôn được người chủ của mình để ý đến vì em này dáng ngon và làm việc lại chăm chỉ rất sexy nên hễ cứ mỗi lần mà vợ ông ta đi vắng không có ở nhà là phải tranh thủ để địt nhau với em giúp việc.
Mời các bạn xem thêm phim: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Hắn đã dạy cho em bài học vỡ lòng về tình dục. Đúng là nhờ hắn mà sau này mỗi khi tắm em đã biết tự bóp vú mình cho sướng, cũng như em biết hai vú cuả em có sức hấp dẫn đàn ông đến với em và xin cưới em.
Từ khi em nói em đồng ý làm vợ hắn, hắn biết là em đã chịu hắn. Hắn tính một ngày nào đó hắn sẽ phá trinh em để đánh dấu ên người em cái chủ quyền tuyệt đối của hắn.
Một buổi chiều chủ nhật, hắn chở em đi chơi bỗng trời đổ mưa tầm tả. Hắn cố tình chạy lòng vòng chậm để cả hai đứa ướt nhẹp nước mưa từ đầu tới chân và cuối cùng thì về tới nhà hắn.

Vụng trộm với cô giúp việc hàng ngon

Nhà không có ai, cửa khóa ngoài. Hắn mở vội cửa vào nhà. Những lần trước đến nhà hắn em chỉ ngồi ở phòng khách. Nhưng lần này hắn biểu em lên lầu vô phòng ngủ của phim séc hắn thay quần áo, nói là sợ em bị cảm lạnh. Hắn đưa cho bộ đồ pyrama của hắn và nói em bận đỡ trong khi chờ quần áo em khô. Em vào phòng tắm, gài chốt cửa cẩn thận rồi mới dám cởi đồ ra thay. Em thấy hơi ngại khi cởi cả xú chiêng và xì líp ra nhưng mà vì nó đã ướt mèm không thể bận được. Đành phải cởi ra phơi vậy. Em bận bộ đồ ngủ của hắn vô. Cái dây lưng quần quá rộng so với cái eo của em thành ra nó cứ muốn tụt xuống theo mỗi bước đi của em.
Trong khi em lúi húi phơi đồ thì hắn cũng đi tắm. Lát sau hắn từ phòng t�
Nhìn em luống cuống sợ hãi như con cừu non đứng trước mặt con sói, hắn như con thú say mồi nhào tới bồng ngang lưng em để em lên giường. Em hoảng quá, bò ngay dậy nhưng hắn quát lớn : cởi áo ra, nằm xuống đó !.
Chúc các bạn có những phút giây xem jav hd hay nhất tại đây