25.48K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Phim sex vung trom – gã giám đốc chim bé nhưng vẫn dâm, vì ngại chịch với gái bên ngoài nên hắn bắt em thư kí phục vụ mỗi ngày trong phòng làm việc.

Hắn không may mắn có con cu nhỏ xíu, đã thế làm tình chưa đầy 5 phút đã bắn ra tung tóe, khá bất lực khiến cô vợ của hắn ra ngoài tìm trai trẻ thỏa mãn. Còn hắn, cũng muốn ra ngoài sex vung trom nhưng vì ngại lũ đàn bà ngoài kia chê bai, nên dồn nén hết cơn nứng lên người em thư kí xinh đẹp.

Phim sex vụng trộm sếp yếu sinh lí vẫn bắt em thư kí phục vụ

Tội nghiệp em thư kí, vì sợ sếp nên chẳng còn cách nào khác tuổi trẻ của em phải dùng để phục vụ 1 lão già bất lực. Ngày nào cũng thế, vừa tới công ty, việc đầu tiên em làm không phải là mở máy tính làm việc, mà là quỳ dưới háng ông sếp, rồi ngậm con cặc nhỏ xíu của hắn vào miệng mà sục. Cái tình cảnh sex lén lút này quá kích thích, khiến ông sếp yếu sinh lí mới chỉ có thế thôi mà tinh trùng đã bắn ra nhoe nhoét mặt em.

Tội nghiệp em thư kí phải chiều ông sếp thèm sex khong che nhưng bị yếu sinh lí

Khổ thân cho em thư kí, phục vụ sếp chán chê, rồi tới lúc bím em nứng ướt nhẹp thì hắn lại bắt tinh, thậm chí còn chưa kịp nhét vào lồn em mà sex khong che đã ỉu xìu. Vậy là, nỗi khổ của em không phải là phản bội chồng mà làm tình vụng trộm với sếp, mà chính là nứng mà không được địt.

Phim sex hd bạo dâm – sếp uống thuốc kích dục rồi địt nát bím em thư ký

Nhưng dường như, ông sếp bắt đầu hiểu sự khó chịu này của em thư kí, hắn cảm thấy có lỗi vì dù sao nàng cũng là 1 cô gái xinh đẹp. Vậy nên hắn cố tình uống thuốc kích dục cho con cu của hắn cương cứng, rồi chịch em thư kí tới bến, coi như đền bù bấy lâu nay cho em. Thực sự lâu lắm rồi em mới lại được sướng như thế này, ông sếp như lên cơn, chịch em tới tấp như đang muốn beeg hiep dam em vậy, lại thêm tình cảnh vụng trộm kích thích làm dâm thủy em ướt nhẹp.