7.96K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Full HD khong che 100%- Cô giáo làm tình trên xe ô tô
Cô giáo cùng thầy hiệu trưởng đã sex cùng nhau trên ô tô.Cô tự tay móc bím banh háng cho sếp xem vói những hình ảnh hấp dẫn èo theo những giọt nước ngọt ngào từ cái bím thì hiệu trưởng sao có thẻ cưỡng lại đưọc cơ chứ.
Cái bím hồng hào đso đã được cô giáo này tự làm sướng bởi bàn tay của mình và độ dâm của cô thì thôi khỏi phải bàn luôn.
Nhìn về phía tôi 1 lần nữa như để chắc chắn tôi đã ngủ say thì anh nhẹ nhàng kéo nàng ngồi ngửa ra dựa vào thành ghế rồi nhấc cái bàn ăn qua 1 bên.

Cô giáo dâm đãng sex khong che bên thầy hiệu trưởng cuồng dâm


Anh khẽ ngồi xuống trước háng nàng rồi từ từ vén váy nàng lên, anh cảm thấy sững người nuốt nước miếng khi nhìn thấy cặp chân thon thả, bên trên là cái mu lol nhô cao trong cái quần lót màu đen.
Cái tư thế này ít nhiều gây khó khăn cho chúng nên thầy hiệu trưởng rời hạ thể nàng ra rồi luồn tay bế cô giáo lên đi đến cái sopha nơi tôi đang nằm rồi đặt nàng xuống, Anh nhanh nhẹn xốc nách tôi sang cái ghế bên cạnh rồi đặt tôi ngồi dựa vào. Bọn chúng vẫn chắc rằng tôi đã pha trinh say như chết nên hoàn toàn yên tâm đề hành sự, về phần tôi thì không hiểu sao tôi không thể phản ứng nhưng oáy oăm hơn thì tôi lại thấy 1 cảm giác hứng thú lạ kỳ chạy dọc cơ thể khi thấy người khác đang khám phá cô giáo mình, cái cảm giác chưa bao giờ tôi nghĩ đến…
Cảm xúc tuyệt vời khi cái bím thơm như thế dâng lên tận miệng.vậy là thầy khổ thể chối từ được.đã cùng cô sex máu lửa vô cùng.cho đến khi cảm thấy thỏa mãn mới thôi,dù biết chỉ là vụng trộm thôi nhưng vẫn mong một lần như thế.
Hãy cùng nhau đón xem tại beeg nhé.