10.75K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Cô sinh viên đang đi thực tập tại một công ty lớn, thế nhưng đổi lại điều ấy em đã phải hi sinh trinh tiết cho ban giám đốc sex hiếp dâm tập thể em sau mỗi giờ tan ca.

Cô nàng Rina Cona xinh đẹp là sinh viên năm cuối nên cần đi thực tập và đã xin vào làm cho một công ty lớn để có thêm kinh nghiệm ra trường.

Thế nhưng không có gì suôn sẻ cả, bằng khuôn mặt xinh đẹp nên em dễ dàng được nhận vào làm.

Nhưng đó không phải là tất cả bởi khi tăng ca cuộc sống nơi công sở của em mới được bộc lộ toàn bộ, đó là những cuộc sex hiếp dâm cực phóng túng mà những gã đồng nghiệp dành cho em.

Phim sex sinh viên thực tập bị sếp địt vào bướm

Để được làm việc tại nơi đây, em đã phải hi sinh sự trong trắng cho ông sếp già nua sex phá trinh em, chưa dừng lại ở đó, sau khi sếp hưởng thụ xong lại tới những gã đồng nghiệp đòi được sex em sinh viên thực tập này nữa.

Phim sex tập thể cùng chịch em nhân viên thực tập sưng bướm trong văn phòng

Thời buổi công việc khó khăn, em đành chịu đựng sự dày vò này mặc dù rất có lỗi với người yêu khi thân thể em không dành riêng cho hắn, mà có biết bao gã đồng nghiệp cùng được chiếm hữu em trong những cuộc sex tập thể này.

Phim sex không che em nhân viên xinh đẹp bị đồng nghiệp địt

Giờ tan ca lại đến, sau khi ở trong phòng làm việc dạng háng ra cho sếp sex khong che, vừa đợi lúc sếp đi về khuất bóng, lũ đàn ông trong công ty lại xúm lại để được xnxx cùng em sinh viên thực tập này.

Phim sex japan hiếp dâm tập thể em nhân viên văn phòng nứng lồn

Thật lạ là em không còn quá miễn cưỡng nữa, thậm chí có chút bằng lòng, thỏa mãn, khi ngay lúc này, em đang tự nguyện dùng con cặc giả tự nhét vào lồn rồi sex không che một cách dâm đãng trước mặt bọn họ.

Rồi từng gã, từng gã một làm công việc mà mỗi chiều tan ca bọn họ vẫn yêu thích đó chính là sex hiếp dâm em sinh viên thực tập xinh đẹp mà dâm đãng này.