5.19K

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Đút con cu vào bướm em gái Haruka Miura, một bộ phim sex của Nhật Bản với chất lượng cao full hd không che địt nhau cận cảnh sắc nét từng chi tiết chàng trai trong phim nhét con cặc của mình vào sâu trong âm đạo của người bạn diễn xinh đẹp Haruka Miura.
có rất nhiều phim hay tại beeg nhé ae

Công nhẹ nhàng đến phòng của người yêu, nó gõ khẽ cửa cộc mấy tiếng thì bên trong tiếng Lan nói vọng ra:
Ai đấy?
Anh đây! Mở cửa cho anh đi em. Anh Công à? Uh, anh mới về Hà nội lúc trưa. Anh đi ra ngoài đợi em chút đi. Em đang bận, mấy phút nữa là xong. Việc gì mà không mở cửa được vậy hả em? Công hỏi và tự mở cửa nhưng cửa đã bị khóa trong.

Phim sec không che địt vào lồn của bạn gái

Em đã bảo anh cứ ra ngoài đợi em mấy phút mà. Giọng Lan gắt gỏng bên trong.
Công từ trước đến nay đều sợ Lan, cô nói gì thì nó nghe răm rắp không bao giờ dám cãi nửa lời. Nó không rõ Lan đã yêu mấy người rồi nhưng với nó thì Lan lại là mối tình đầu. Vì nó hiền, nhát lại hơi khù khờ nên chẳng đứa nào yêu. Năm ngoái trong khi đi chơi với lũ bạn cùng tiểu đội đến nhà dân nơi nó đóng quân để uống rượu thì vô tình thế nào quen được Lan ở đó. Hôm đấy Lan cũng cùng uống và lọt vào mắt xanh của nhiều người, nhưng Công lại may mắn hơn khi được Lan để ý. Vì Lan đang học trung cấp trên Hà nội nên hai người nhanh chóng bắt sóng và hẹn có ngày gặp lại nhau trên đó.
Sợ Lan giận, Công lủi thủi cầm bông hoa đi ra ngoài chờ cho dù không hiểu lắm. Mấy đứa con gái lại thì thầm to nhỏ và nhìn nó cười đểu tiếp nhưng Công có vẻ đã quen, nó mặc kệ đi ra đầu ngõ đứng một mình và lâng liu bông hoa hồng trên tay.
Các bạn có thể xem thêm phim hay khác tại đây: https://jav22.net/lauxanh/