110

Bạn Đang Xem Phim Sex loan luan HD Online Tại damvcl.net

Cuộc ngoại tình với anh đồng nghiệp trong nhà nghỉ- sex VN vungtrom
Mới đi làm ở công ty mới mà chị đã có ye định ngoài tình với anh chàng đồng nghiệp đẹp trai và vô cùng chất. nhìn thôi chắc các cô gái cũng muốn ngả vào lòng anh ấy rồi và cô cũng không ngoại lệ được.
http://beeg1.net/suong-qua-anh-oi-manh-len-sec-vung-trom-voi-co-hang-xom/
Vào một cái ngày đẹp trời sau một buổi làm việc thì hai người đã đi ăn với nhau để tâm sự dăm ba câu chuyện ai ngờ hai người lại cảm thấy hợp nhau quá, có chút đồng cảm với nhau thế là họ đưa nhau đi nhà nghỉ để chiến luôn, cô không hề cảm thấy e ngại trong chuyện này. vậy là họ đã dành cả buổi cho nhau trong nhà nghỉ đó.

Có lẽ là ban đầu anh không nghĩ cô lại dễ thế.nhìn bề ngoài cô là một cô gái có vẻ bình thường nhìn ngoan ngoãn và khá khép nép tạo cho các anh cảm giac yên tâm là ngon lắm đây. nhưng thật ra thì cô là một con sói trong cái chuyện tình dục mà các anh không hề biết.
Cô làm tình như một diễn viên sex vn vậy, cực chất và vô cùng thú vị làm cho các anh cảm thấy hứng khởi. cách cô lao vào anh nhẹ nhàng kéo anh xuống để để hôn hít và bắt đầu mân mê mình khiến anh cảm thấy nhức nhối và cứng con chim lên luôn. rồi cho anh bắt đầu mơn chớn con bím hồng.cái bím đó ngày càng tiết ra nhiều nước làm anh muốn vét máng luôn.cô cứ rên lên vì cảm thấy nó sung sướng khi anh làm điều ấy rất vui. cô quay ngay lại đáp trả anh với những kĩ thuật thổi kèn mà cô có thể biết.đến với những cảm xúc này không sao mà cưỡng lại được nữa họ đã bắt đầu quan hệ để thoải mái và lên đỉnh sớm hơn. vầ họ đã tìm đến với lại từ bạn tình của mình.