Cô dạy thêm dâm đãng rủ cậu học trò địt- sex hoc sinh nhat ban HD

33 views
|
phim sex việt nam
Share

Cô dạy thêm dâm đãng rủ cậu học trò địt- sex hoc sinh nhat ban HD
Đến nhà cậu học trò để ôn thi đại học cho cậu vì cậu mới tốt nghiệp cấp 3 song, mẹ cậu tin tưởng cô vì cô là giáo viên trẻ nhưng mà giỏi.thế là mời về nhà để dạy thêm tại nha luôn để con minh khỏi đi xa đỡ vất vả nhưng không ngờ mời cô đến cô lại dạy em nó sex với cô. bú lol cho cô, sex hoc sinh thế này chả hay lắm à.
Dạy cậu csch bú lol rồi quan hệ, dù cậu đã có người yêu và từng làm chuyện đó nhưng chưa khéo cho lắm thôi, lần này được trải nghiệm với cô thật thích, từ đó cậu lại thấy khoái học thêm hơn nữa.

Cô là một cô giáo trẻ nên vẫn còn muốn sex nhiều lắm.thấy cậu chán nản học cô cho em nó giải áp lực bằng cách quan hệ tình dục, cô lôi em nó ra giường dạng háng ra cho em nó bú lol cho mình, cậu nhanh chóng kéo chiếu quần nhỏ xinh của cô xuống.

http://phimset.pro/cau-nhan-vien-tre-khoe-dit-manh-len-em-sex-van-phong-nhat-ban/

bắt  đầu mơn chớn con bím này, nhỏ nhắn xinh xắn mà lắm lông thế này, đã ướt nhoe nhoét xung quanh đó rồi.cảm giác làm anh thích thú mà quên hết mệt mỏi rồi đó,anh cúi xuống và vét máng một cách nhiệt tình lông lá um tùm nhưng nước ngọt anh chấp nhận điều đó, thấy thích thú hơn nhiều so với cô người yêu của anh.mối người có một cái hay hơn, rồi anh được cô thổi kèn cho mình, thổi mạnh mẽ kĩ thổi có lúc nhẹ nhàng nhưng làm anh khoái cảm lắm. cô biết lúc thăm trầm cảu tình dục mà điều phôi. sau đó cậu địt cô với một vài tư thế rối sương quá không kìm hãm lại được đành phun luôn vào mặt cho cho nó đã, làm cô bẩn hết cả người nhưng mà cô thích điều đó, các bạn có tin không ạ.