beeg com hiep dam thư kí KAORI bị giám đốc hiếp dâm trong phòng

331 views
|
phim sex việt nam
Share

beeg com hiep dam thư kí KAORI  bị giám đốc hiếp dâm trong phòng. buổi đầu tiên cô thư kí di làm, vừa bước vào phòng thì ai cũng trầm trồ nhìn cô, cô có một thân hình ngon và xinh đẹp. Cô đi làm buổi đầu mà cô đã gạ tình giám đốc làm cho giám đốc chết say chết mệt vì cô.

beeg com hiep dam thư kí KAORI
beeg com hiep dam thư kí KAORI

Hết giờ làm việc cô về nhà tắm thì ông giám đốc bám theo đít cô về tới nhà, cô bất cẩn quên không khóa cửa ootrong lúc cô đang tắm thì ông giám đốc lẻn vào và mở cửa phòng tắm nhìn cô đến lúc cô ra khỏi nhà tắm giám đốc chạy tới du cô nằm xuống ghế. Ông rất nhanh tay ông đã bóp hai quả vú của cô thư kí đến nỗi beeg 69, cô không còn cử động được vì sướng, từ từ ông lật cô lại và bóp hai quả mông to vãi của thư kí rồi lột quần lót ông bắt đầu thè lưỡi thèm lồn vào lỗ lồn của cô thư kí khiến cô cảm thấy rất phê.

beeg com hiep dam thư kí KAORI bị giám đốc hiếp dâm

Cô bắt đầu cảm thấy rất sướng và cô cũng muốn được làm tình với sếp, cô và giám đốc lần lượt húp lồn và bú buồi nhau. Ông giám đốc tạo rất nhiều kiểu khác nhau để tạo cho cô cảm giác thật sướng, ông đã địt cô phần phật vào lồn cô đến nỗi ông không chịu được ông đã bắn tinh vào trong mồm beeg 18cô khiến cô kiệt sực và rất thỏa mãn. Ông giám đốc lấy cặc ông đấy lau miệng cô rồi dút cặc tiếp vào mồm cô để cô thưởng thức được sự tuyệt vời của tinh trùng. Ngày nào hai người tan giờ làm lại về địt nhau.